Powered by Tú Cao
1
Bạn cần hỗ trợ?

ẤM CHÉN BÁT TRÀNG

Hiển thị 1–18 của 118 kết quả

Ấm chén Bát Tràng

Một bộ ấm chén, mang ý nghĩa của sự sum họp, sung túc, đủ đầy. Đặc biệt, trong văn hóa “Trà đạo”, sở hữu 1 bộ ấm chén mang ý nghĩa về nguồn cảm hứng, sự chuyên nghiệp, linh hồn trong nghệ thuật. 

Thông tin bộ ấm chén Bát Tràng 

Bộ ấm chén gồm có: 1 bộ ấm + 6 chén nhỏ + 7 đĩa kê đế ấm, chén ngoài ra còn phụ kiện…

Dung tích ấm: có nhiều dung tích cho khách hàng lựa chọn. 280ml, 300ml, 350ml…

Chất liệu: Sản phẩm được làm từ gốm Bát Tràng cao cấp, nung trên nền nhiệt cao (trên 1200 độ). Với nền nhiệt này, bộ ấm chén ra đời đã được loại bỏ hết tạp chất và kim loại nặng ra khỏi sản phẩm, an toàn cho người sử dụng. Theo đó, độ bền sản phẩm cao, chịu nhiệt tốt, tránh bị sứt mẻ hay vỡ khi va chạm. 

Thiết kế: Tinh xảo và khéo léo từ nay người thợ làng gốm, từng nét hoa văn trên mình ấm hay hình dáng của sản phẩm đều được chế tác tỉ mỉ, nghệ thuật, cho ra một bộ ấm chén “đẹp không tì vết”. 

Mẫu mã: đa dạng các mẫu mã về hoa văn, màu sắc lựa chọn: bộ ấm chén màu trắng sứ, màu xanh ngọc, hoa văn hình hoa sen, thiết kế màu trám,…

Xem thêm: 160+ Mẫu Bộ Bát Đĩa Bát Tràng Đẹp Cao Cấp tại Hà Nội

Ý nghĩa bộ Ấm chén Bát Tràng

Bộ ấm chén không chỉ là một vật dụng thiết yếu trong gia đình, mà sản phẩm này mang rất nhiều ý nghĩa cho phong thủy, cho cuộc sống thường nhật. 

Trong phong thủy, một bộ đồ với 1 tách trà và 6 chén nhỏ, ngụ ý cho sự sum họp gia đình, êm ấm hạnh phúc. Dùng chuyên cho pha trà, nước trà như ngụ ý về sự giàu có, tiền bạc đủ đầy. Trà được rót từ ấm sang chén nhỏ, giống như hạnh phúc, giàu có, trí tuệ, văn hóa gia đình được đời trước truyền đạt tới đời sau. 

Trong cuộc sống thường ngày hay tiếp khách hàng, đối tác doanh nghiệp, mỗi phòng khách luôn có 1 bộ ấm chén pha trà mời khách. Chén trà mở đầu câu chuyện, một bộ ấm chén đẹp, tinh xảo, màu sắc hợp phong thủy, cho gia chủ hay doanh nghiệp mang ý nghĩa của sự cởi mở, kết giao, sự tinh tế trong văn hóa cư xử. Bộ ấm chén sang trọng còn đem lại giá trị thẩm mỹ cho không gian giao thiệp. 

Nếu bạn chọn một bộ ấm chén làm quà tặng, món quà này giúp bạn truyền tải thông điệp là sự quan tâm tới người nhận.Điều đó nói lên sự tinh tế trong nghệ thuật giao tiếp của người tặng, thấu hiểu sở thích đối phương, tặng ấm trà như mong muốn đối phương luôn mạnh khỏe, thư giãn tinh thần, sở hữu nét đẹp cuộc sống. 

Thông tin liên hệ: 

  • Liên hệ tới chúng tôi để được hỗ trợ trực tiếp về sản phẩm: 
  • Gốm sứ Ngọc Long: 
  • Website: www.gomsungoclong.com.vn
  • Hotline: 0793.00.3288
error: Content is protected !!