Powered by Tú Cao
1
Bạn cần hỗ trợ?

Bình hút lộc vẽ vàng & những lý do được giới doanh nhân yêu thích

Bình hút lộc vẽ vàng & những lý do được giới doanh nhân yêu thích

Là vật phẩm phong thủy mang ý nghĩa tài lộc, may mắn, các sản phẩm bình hút lộc vẽ vàng được các khách hàng, đặc biệt là giới doanh nhân chọn mua rất nhiều. Vậy lý do vì sao khách hàng doanh nhân lại yêu thích sản phẩm gốm sứ bát tràng này đến vậy? Dưới đây là câu trả lời của chúng tôi, dựa trên khảo sát từ nhiều khách hàng. Nếu có ý định chọn mua sản phẩm này, bạn có thể tham khảo để tự tin hơn về quyết định của mình.

Bình hút lộc vẽ vàng có đặc điểm gì ?

Sản phẩm bình hút lộc vẽ vàng là tác phẩm khá nổi tiếng của làng nghề Bát Tràng. Không chỉ có giá trị thẩm mỹ, lộc bình vẽ vàng còn mang đến ý nghĩa phong thủy vô cùng  lớn. Bình được sản xuất với nhiều kích cỡ khác nhau, tùy theo nhu cầu của người sử dụng sẽ có các loại bình cao 15cm, 20cm, 25cm, 35cm và 40cm. Các sản phẩm đều được đặt trên đế được làm bằng chất liệu gỗ hương tuyệt đẹp. Nếu chọn mua sản phẩm bình hút lộc được vẽ 4 mặt thì khách hàng có thể chọn mua thêm đế xoay điện để có thể chiêm ngưỡng được hết vẻ đẹp của mẫu bình này.

binh-hut-loc-ve-vang-nhung-ly-do-duoc-gioi-doanh-nhan-yeu-thich-3

Bình hút lộc vẽ vàng men lam

Xét về dòng men – đặc điểm quan trọng bạn cần phải tìm hiểu kỹ trước khi chọn mua lộc bình. Bình hút lộc của Bát Tràng sử dụng 2 dòng men chính đó chính là men lam và men rạn.

Với dòng men lam thì cực kỳ phù hợp với nét vàng. Nét vẽ vàng được phủ trên nền của men xanh lam cực kỳ nổi bật và tinh tế, tạo vẻ đẹp sang trọng và cầu kỳ.

Nếu yêu thích những sản phẩm gốm sứ cách điệu, độc đáo hơn thì khách hàng có thể chọn mua bình hút lộc men rạn. Mẫu bình đắp nổi vẽ vàng này vừa có vẻ đẹp trầm ấm, gia tăng giá trị lại vừa gia tăng độ bền cho sản phẩm.

Xem thêm: Những lợi ích của lộc bình dưới góc nhìn phong thủy

binh-hut-loc-ve-vang-nhung-ly-do-duoc-gioi-doanh-nhan-yeu-thich-2

Bình hút lộc vẽ vàng men rạn

Bình hút lộc vẽ vàng tại sao lại được khách hàng doanh nhân yêu thích ?

Bình hút lộc vẽ vàng là sản phẩm của làng gốm Bát Tràng

Một trong những lý do khiến nhiều đoàn khách tìm về Bát Tràng chọn mua bình hút lộc vì đây chính là những tác phẩm nghệ thuật được làm ra từ bàn tay tài hoa của nghệ nhân Bát Tràng. Toàn bộ quá trình hoàn tất xong một bình hút lộc được được làm 100% từ thủ công. Ngay cả quá trình vẽ từng nét hoa văn, họa tiết trên bình cũng được thực hiện thủ công bằng bàn tay của nghệ nhân trên 10 năm.

Được sử dụng sản phẩm của làng nghề gốm sứ có tuổi đời trên 700 năm tuổi, được chiêm ngưỡng những nét đẹp độc nhất vô nhị của các sản phẩm gốm sứ là điều hạnh phúc với nhiều người. Nên dù xa xôi, nhiều người vẫn lựa chọn đến trực tiếp làng nghề Bát Tràng để được mua hàng.

Bình hút lộc vẽ vàng mang đến ý nghĩa phong thủy vô cùng lớn

Rất nhiều khách hàng đã đưa ra phản hồi về ý nghĩa phong thủy của bình hút lộc. Họ cho rằng, trưng bày bình hút lộc sẽ mang đến tài lộc, may mắn cho gia chủ, người sử dụng. Dù đặt bình ở đâu thì đều có thể kích hoạt luồng khí tốt, kích hoạt may mắn hanh thông cho gia chủ sử dụng. Đây chính là lý do mà giới thương nhân rất yêu thích chọn mua sản phẩm này.

Những ai nên mua và sử dụng bình hút lộc vẽ vàng?

Như chúng tôi đã chia sẻ, vì mang lại ý nghĩa phong thủy to lớn về mặt tiền tài, nên bình hút lộc vẽ vàng là sản phẩm mà những người kinh doanh, buôn bán, thương nhân vô cùng yêu thích. Trong những dịp đặc biệt, họ thường trao tặng nhau những món quà vừa đẹp, vừa ý nghĩa như bình hút lộc.

binh-hut-loc-ve-vang-nhung-ly-do-duoc-gioi-doanh-nhan-yeu-thich-1

Bình hút lộc vẽ vàng – sản phẩm được nhiều doanh nhân yêu thích

Trên đây chính là những lý do vì sao mà bình hút lộc vẽ vàng chính là sự lựa chọn được giới thương nhân vô cùng yêu thích.  Để chọn mua sản phẩm chính hãng, nhận báo giá về lộc bình đúng giá, đúng chất lượng bạn có thể tìm đến làng nghề Bát Tràng (nếu ở gần). Nếu ở xa thì khách hàng cần lưu ý chọn mua sản phẩm ở những cửa hàng uy tín, chất lượng.

Hãy liên hệ với chúng tôi – Gốm sứ Ngọc Long:
Địa chỉ: Số nhà 30, QL.1A, TDP Viện điều tra Quy Hoạch Rừng, X. Vĩnh Quỳnh, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội
Điện thoại: 0793.00.3288
Website: https://gomsungoclong.com.vn/

 

error: Content is protected !!