Powered by Tú Cao
1
Bạn cần hỗ trợ?

Bình hút tài lộc đặt ở đâu trong nhà hợp phong thủy tốt nhất?

Bình hút tài lộc đặt ở đâu trong nhà hợp phong thủy tốt nhất?

Bình hút tài lộc đặt ở đâu trong nhà hợp phong thủy để kích thích tài vận, tài lộc vượng tiến là mối quan tâm chung của rất nhiều gia chủ. Đây là vật phẩm mang những ý nghĩa tốt đẹp thể hiện tín ngưỡng và tâm linh cầu mong tiền tài, sự nghiệp hanh thông, phúc đức bình an, an khang thịnh vượng cho gia đình.

Bình hút tài lộc đặt ở đâu trong nhà là tốt nhất?

Là vật phẩm mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp về cả giá trị tâm linh lẫn thẩm mỹ trong trang trí, bình hút tài lộc đặt ở đâu trong nhà cũng như màu sắc, hình ảnh, hoa văn trên bình là những yếu tố quan trọng rất được gia chủ quan tâm.

Bình hút tài lộc đặt ở đâu trong nhà hợp phong thủy?

Theo phong thủy, bình hút lộc Bát Tràng đặt ở đâu phải là những nơi kín đáo giúp giữ khí tài, bảo quản tài lộc, phú quý giàu sang cho gia chủ.  Bình nên đặt trong tủ kính và phải được đóng kín hoặc che phủ cẩn thận để tránh bám bụi bẩn hoặc “khí xấu” xâm nhập vào.

binh-hut-tai-loc-dat-o-dau-trong-nha-hop-phong-thuy-tot-nhat-5

Bình hút tài lộc có ý nghĩa phong thủy mang đến nhiều điều tốt lành, may mắn và hưng thịnh cho gia chủ

Gia chủ có thể lựa chọn đặt bình hút lộc ở tủ kính góc phòng khách, trên bàn thờ hay trong phòng ngủ, phía trên két sắt, trên kệ tủ hoặc đôn phòng làm việc… Đây là những nơi riêng tư ít có người ra vào nên đảm bảo an toàn tuyệt đối. hạn chế tối đa sự thất thoát tài sản, của cải.

Xem thêm: Mẫu bình gốm hút lộc đẹp kích hoạt tài khí

Hướng bình hút tài lộc để ở đâu?

Bình tài lộc đặt ở đâu trong nhà còn tùy thuộc vào thiết kế, kích thước và cách bài trí các đồ nội thất khác. Tuy nhiên, gia chủ cần lưu ý cách đặt bình hút tài lộc trong nhà tốt nhất là theo hướng tương thích với bản mệnh của gia chủ. Theo phong thủy thì chủ nhân mệnh Kim nên đặt bình hút lộc hướng Tây Bắc hoặc hướng Đông. Còn với người mệnh Thổ sẽ thích hợp để đặt bình tụ lộc ở hướng Tây Nam.

binh-hut-tai-loc-dat-o-dau-trong-nha-hop-phong-thuy-tot-nhat-6

Đặt vị trí bình tài lộc hợp phong thủy sẽ thu hút năng lượng tích cực, chiêu mộ phú quý, thúc đẩy công danh cho gia chủ

Ngoài ra, chất liệu bình cũng là yếu tố mà gia chủ nên lưu ý đến để chọn hướng đặt bình tụ lộc phù hợp. Những mẫu bình gốm sứ nên đặt ở vị trí góc hướng Tây Nam phòng khách, phòng thờ, phòng ngủ hay phòng làm việc. Tương tự, bình tụ lộc thủy tinh đựng nhiều đá quý cũng được khuyên nên đặt ở các góc Thổ tức hướng Tây Nam. Vị trí hợp phong thủy nhất cho những mẫu bình kim loại là ở góc Tây hoặc Tây Bắc.

Bình hút tài lộc đặt ở đâu trong nhà và nên đặt mấy chiếc bình hút tài lộc là tốt nhất?

Trong nhà thường sẽ có tối thiểu hai bình hút lộc và không có mức giới hạn tối đa. Việc bài trí nhiều hay ít còn tùy thuộc vào nhu cầu, sở thích, mong muốn và khả năng tài chính của gia chủ.

binh-hut-tai-loc-dat-o-dau-trong-nha-hop-phong-thuy-tot-nhat-7

Cách đặt bình hút tài lộc hợp phong thủy sẽ giúp gia chủ chiêu tài kích lộc, thu hút vượng khí 

Gia chủ có thể chọn một bình tài lộc với thiết kế nhẹ nhàng và màu sắc trang nhã đặt ở khu vực phòng làm việc và phòng ngủ. Chiếc còn lại có thiết kế trái ngược một chút với hoạ tiết trang trọng, màu sắc rực rỡ có thể bài trí ở tủ phòng khách. Điều này có ý nghĩa kích hoạt, thu hút tối đa tài lộc vào nhà và hành thông quan hệ giúp gia đình vạn sự bình an, phúc duyên tràn đầy.

Vị trí tuyệt đối không đặt bình hút lộc

Bình hút tài lộc đặt ở đâu trong nhà tốt nhất là nên tránh những vị trí đối diện cửa chính, cửa ra vào hoặc không gian có nhiều người nhìn thấy. Điều này sẽ dễ làm thất thoát tiền bạc ra ngoài, của cải không bền lâu và lại không có cơ hội tích trữ nhiều tài lộc.

Lời kết 

Việc hiểu rõ bình hút tài lộc đặt ở đâu trong nhà để lựa chọn vị trí đặt vật phẩm phong thủy đúng quy luật tương sinh tương khắc sẽ giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong mọi việc. Nếu cần thêm bất kỳ sự tư vấn từ Gốm sứ Ngọc Long, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ qua hotline 0793.00.3288 để được hỗ trợ nhanh chóng và cụ thể nhất nhé!

error: Content is protected !!