Powered by Tú Cao
1
Bạn cần hỗ trợ?

Bình hút tài lộc nên đặt ở đâu hợp phong thủy

Bình hút tài lộc nên đặt ở đâu hợp phong thủy

Cách bài trí bình hút tài lộc nên đặt ở đâu hợp phong thủy đem lại nhiều may mắn, hưng thịnh cho gia đình được rất nhiều gia chủ quan tâm. Phải thừa nhận rằng vị trí đặt bình hút tài lộc quyết định rất lớn đến sự phát huy trọn vẹn giá trị vật phẩm bởi phong thủy phụ thuộc rất lớn vào yếu tố vị trí.

Bình hút tài lộc nên đặt ở đâu đúng vị trí phong thủy

Bình hút lộc luôn là vật phẩm quý giá sở hữu kiểu dáng đặc biệt mang ý nghĩa giữ của cải, tiền tài. Đồng thời còn là biểu tượng của sự may mắn, thịnh vượng và là nơi gửi gắm niềm tin về tương lai tốt đẹp, như ý của gia chủ. Cách bài trí bình hút tài lộc nên đặt ở đâu hợp phong thủy có ý nghĩa rất quan trọng. 

  • Tô điểm thêm sắc màu văn hóa cho không gian ngôi nhà, đặc biệt là với những gia đình theo đạo Phật.
  • Vật phẩm trang trí cho không gian thêm phần sang trọng và trang nghiêm.
  • Giữ cho gia đình luôn bình an, tài lộc không bị thất thoát, áp chế tà khí vận rủi xâm nhập vào nhà.
  • Thu hút nhiều may mắn về tiền tài, danh lợi, công việc hanh thông và quan hệ phát triển tốt đẹp.
  • Ngoài ra, khi kết hợp với những họa tiết trên bình như rồng phượng, công đào, thuận buồm xuôi gió, mã đáo thành công,… sẽ càng tăng thêm giá trị phong thủy của bình hút tài lộc.

dat-binh-hut-loc-o-nhung-noi-thoang-khi-trang-trong-de-de-hut-tai-loc

Đặt bình hút lộc ở những nơi thoáng khí, trang trọng để dễ hút vận khí

Vị trí bình hút tài lộc nên đặt ở đâu trong nhà hợp phong thủy

Để bình hút tài lộc có thể phát huy tối đa công dụng phong thủy, gia chủ cần bố trí vị trí đặt vật phẩm phù hợp. Bình hút tài lộc nên đặt ở đâu trong nhà hợp phong thủy là thắc mắc được rất nhiều gia chủ quan tâm. 

Xem thêm: Hướng dẫn cách chọn mua bình hút tài lộc giá rẻ chất lượng cao

Giải đáp bình hút tài lộc nên đặt ở đâu trong nhà

Bình hút tài lộc là vật phẩm phong thủy vượng tài nên phải đặt ở nơi kín đáo để “tiền không chạy mất”. Đặt bình ở những không gian kín, không quá lộ liễu và phô trương ra ngoài. Chẳng hạn như phòng ngủ, phòng làm việc, gian thờ, tủ kính góc phòng khách,.. vì đây là những nơi riêng tư, ít người ra vào nên đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Gia chủ có thể trưng bày trong tủ kính để hạn chế vấy bẩn và hút tà khí. Tốt nhất là tủ gỗ kính chắc chắn và có khóa cẩn thận để tuân thủ hoàn toàn ý niệm cất giữ tiền tài, của cải. Nếu cẩn thận hơn có thể phủ kín bằng lớp màn chu sa hoặc một tấm vải lụa mỏng để tài lộc không thất thoát ra ngoài.

Đặt bình hút tài lộc theo hướng

Bình hút tài lộc bằng gốm sứ được khuyên nên đặt ở vị trí góc hướng Tây Nam của gian phòng khách, phòng ngủ, phòng thờ hay phòng làm việc. Tương tự, bình tụ lộc bằng thủy tinh đựng nhiều đá quý cũng nên đặt ở các góc thổ tức là hướng Tây Nam. Với những mẫu bình làm bằng kim loại, vị trí hợp phong thủy nhất là ở góc Tây hoặc Tây Bắc.

dat-binh-hut-loc-bang-gom-su-o-huong-tay-bac

Đặt bình hút lộc bằng gốm sứ ở hướng Tây Bắc

Thường trong một ngôi nhà thì sẽ có tối thiểu khoảng hai bình hút lộc và không có mức giới hạn cho tối đa. Việc bài trí nhiều hay ít là tùy vào khả năng tài chính của gia chủ.

Nếu là hai chiếc, bạn nên đặt một bình tài lộc có thiết kế nhẹ nhàng và màu sắc nho nhã ở phòng ngủ. Chiếc bình còn lại có thiết kế trái ngược một chút với hoạ tiết trang trọng và màu sắc rực rỡ trong tủ phòng khách. Cách bố trí như vậy sẽ thu hút tối đa tài lộc vào nhà, hành thông quan hệ giúp gia đình luôn hòa thuận, bình an. 

Không nên đặt bình hút tài lộc ở vị trí nào

Bình hút tài lộc nếu đặt ở phòng khách thì tuyệt đối không được đặt đối diện cửa chính, cửa đóng mở ra vào… Những vị trí này quá lộ liễu, mang tính phô trương sẽ làm dòng tiền chảy ra ngoài. Tiền tài vì thế sẽ không ở lại với gia đình lâu dài. Mọi điều may mắn, hưng thịnh đều theo hướng cửa mà thông ra ngoài nhà.

Bài viết trên đã cung cấp đầy đủ các thông tin cần biết về vị trí bình hút tài lộc nên đặt ở đâu. Hy vọng quý độc giả đã có thêm kiến thức để sử dụng vật phẩm phong thủy này đúng cách. Từ đó mang lại nhiều năng lượng tích cực, nhiều điều tốt đẹp về sự may mắn, tiền tài, công danh, sự nghiệp, sức khỏe cho gia chủ.

Hãy liên hệ với chúng tôi – Gốm sứ Ngọc Long:
Địa chỉ: Số nhà 30, QL.1A, TDP Viện điều tra Quy Hoạch Rừng, X. Vĩnh Quỳnh, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội
Điện thoại: 0793.00.3288
Website: https://gomsungoclong.com.vn/

error: Content is protected !!