Powered by Tú Cao
1
Bạn cần hỗ trợ?

Cách chọn bình hút lộc đắp nổi phù hợp với từng bản mệnh

Cách chọn bình hút lộc đắp nổi phù hợp với từng bản mệnh

Việc lựa chọn bình hút lộc đắp nổi hợp phong thủy sẽ mang đến nhiều vận khí tốt lành, may mắn và bình an cho gia chủ. Bài viết sau đây, Gốm sứ Ngọc Long sẽ hướng dẫn chi tiết cách lựa chọn bình tụ lộc phù hợp nhất với từng bản mệnh cụ thể. 

Bình hút lộc đắp nổi là gì?

Bình hút lộc đắp nổi là vật phẩm phong thủy không thể thiếu trong bộ đồ thờ men rạn cổ đắp nổi. Bình hút lộc thường được làm từ chất liệu men màu hay men rạn với hoa văn đắp nổi sống động,cầu kỳ. Hình dáng bình đặc trưng với phần miệng hơi loe ra, cổ dài thu hẹp và thân bụng phình to có ý nghĩa mang lại nhiều vận khí tốt lành cho gia chủ với nhiều giá trị tâm linh sâu sắc. 

binh-hut-loc-dap-noi-khong-chi-chin-chu-ve-mat-tham-my-ma-con-mang-gia-tri-tam-linh-cao

Bình hút lộc không chỉ chỉn chu về mặt thẩm mỹ mà còn mang giá trị tâm linh cao

Bình tích lộc hoàn toàn được đắp nổi thủ công với những thao tác kỹ thuật đỉnh cao của người nghệ nhân lành nghề. Từng đường nét họa tiết trên bình đều được trau chuốt cực kỳ công phu và tỉ mỉ cùng nhiều màu sắc phối hợp hài hòa. Từ đó cho ra thành phẩm không chỉ mang ý nghĩa phong thủy sâu sắc mà còn điểm tô thêm vẻ đẹp sang trọng cho không gian trưng bày. 

Xem thêm: Có nên mua bình hút lộc cao cấp?

Bình hút lộc đắp nổi đúng chuẩn phong thủy – hướng dẫn cách chọn

Bình hút lộc ngoài công dụng trang trí làm đẹp không gian còn đóng vai trò quan trọng trong việc cân bằng và điều hoà các yếu tố âm dương – ngũ hành theo từng vận mệnh gia chủ. 

Bình hút tài lộc phù hợp cho người mệnh Kim

Theo thuyết ngũ hành tương sinh hành Thổ sinh Kim, chủ nhân mệnh kim nên chọn màu sắc bình hút tài lộc có màu vàng rực rỡ hoặc sắc trắng tinh khiết. Việc lựa chọn màu sắc tương sinh với gia chủ sẽ giúp tăng cường tài vận, may mắn. Từ đó góp phần thu hút các trường năng lượng tích cực tạo điều kiện thuận lợi hơn trong công việc kinh doanh, sự nghiệp và cuộc sống gia đình.

binh-hut-loc-sac-vang-ruc-ro-phu-hop-voi-nguoi-menh-kim

Bình hút tài lộc sắc vàng rực rỡ phù hợp với người mệnh Kim

Bình hút lộc phù hợp cho người mệnh Mộc

Gia chủ mệnh Mộc nên chọn bình hút lộc Tứ Cảnh, non bộ hoặc sơn thủy có màu xanh lá, ngọc bích, thiên thanh. Những cảnh sắc bình dị qua bàn tay điêu luyện của nghệ nhân mang đến cho người xem cảm giác yên bình và tinh thần thoải mái. Ngoài ra, gia chủ nên chọn màu sắc tương sinh là xanh lá cây, màu đen hoặc xanh dương.

binh-hut-loc-ca-chep-giup-khai-tai-mo-van-phat-tai-phat-loc

Bình hút lộc cá chép giúp khai tài mở vận, phát tài phát lộc

Bình hút tài lộc phù hợp cho người mệnh Thủy

Chọn bình hút tài lộc đắp nổi hợp phong thủy cho người mệnh Thủy sẽ mang lại nhiều tài lộc, bình an và may mắn cho gia chủ. Màu tương sinh là sắc đen thể hiện sự mạnh mẽ, quyết liệt đúng với tính cách chủ nhân. Bên cạnh đó, Kim sinh Thủy nên màu trắng cũng sẽ thu hút những trường năng lượng tích cực cho gia chủ mệnh Kim. 

binh-hut-tai-loc-thuan-buom-xuoi-gio-mau-trang-mang-y-nghia-thanh-cong-dat-nhieu-buoc-tien-trong-su-nghiep-cho-gia-chu-menh-thuy

Bình hút tài lộc thuận buồm xuôi gió màu trắng mang ý nghĩa thành công, đạt nhiều bước tiến trong sự nghiệp cho chủ nhân mệnh Thủy

Bình hút tài lộc phù hợp với người mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa nên chọn bình hút tài lộc có họa tiết trang trí như hoa mai, hoa đào, chim công, phượng hoàn, cá chép,… để tăng tính thẩm mỹ và rước vượng khí, kích tài vận cho gia đình. Màu sắc tương sinh mang nhiều vận may tốt lành, sức sống tươi vui cho chủ nhân mệnh Kim là màu cam, màu đỏ, màu hồng, màu vàng,..

binh-hut-loc-phu-quy-vinh-hoa-voi-sac-do-la-mau-sac-tuong-sinh-cua-gia-chu-menh-hoa

Bình hút lộc Phú Quý Vinh Hoa với sắc đỏ là màu sắc tương sinh của gia chủ mệnh Hỏa

Bình hút tài lộc phù hợp cho người mệnh Thổ

Gia chủ mệnh Thổ có thể chọn các loại bình hút tài lộc có màu sắc vàng nhạt, vàng nâu, nâu đất hoặc màu đỏ vì Hỏa sinh Thổ. Những sắc màu này sẽ mang lại nguồn cảm hứng tích cực giúp chủ nhân luôn vững quyết tâm, tràn đầy máu lửa và nhiệt huyết để dễ dàng nắm bắt những cơ hội mới trong công việc lẫn cuộc sống.

Việc lựa chọn loại bình hút lộc đắp nổi phù hợp quy luật tương sinh tương khắc trong phong thủy sẽ giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong mọi việc. Nếu cần thêm bất kỳ sự tư vấn từ Gốm sứ Ngọc Long, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng, cụ thể nhất nhé! 

error: Content is protected !!