Powered by Tú Cao
1
Bạn cần hỗ trợ?

Cách lựa chọn quà tặng gốm sứ Bát Tràng cao cấp cho đối tác doanh nghiệp

Cách lựa chọn quà tặng gốm sứ Bát Tràng cao cấp cho đối tác doanh nghiệp

Làm sao để lựa chọn món quà tri ân tới đối tác thể hiện sự tinh tế của mình, mà cũng là món đồ hữu dụng cho họ? Đáp ứng cho nhu cầu trên, sản phẩm quà tặng gốm sứ Bát Tràng cao cấp ngày càng được ưa chuộng hiện nay. Đây là một món quà mang giá trị ý nghĩa phong thủy – yếu tố mà bất cứ một doanh nhân nào chú trọng tới; lại thể hiện tâm ý của người tặng 1 cách vô cùng khéo léo.

Những lợi ích cho thấy quà tặng gốm sứ cho doanh nghiệp là lựa chọn tối ưu nhất

Xu thế hiện nay đa số doanh nghiệp thường tặng quà gốm sứ phong thủy tới đối tác của mình. Những ưu điểm dưới đây là yếu tố để chứng minh, đây là một món quà tuyệt vời cho một mối quan hệ giao hảo tốt nhất:

  • Thể hiện sự tinh tế, khéo léo của người tặng: Bởi 1 món quà phong thủy cần hợp tuổi, hợp mệnh, mang ý nghĩa tích cực cho công việc kinh doanh của doanh nghiệp đối tác. Một món quà gốm sứ phong thủy vừa hay lại khéo léo thể hiện sự thấu hiểu đối phương, vừa gửi gắm tâm ý giao hảo của người tặng.
  • Tăng hiệu quả truyền thông: Ví như một món quà có in logo hay tên thương hiệu của bạn, đây sẽ là cách thức doanh nghiệp PR thương hiệu, vừa hay lại “ấn định” tới đối tác. chuyên hợp tác và sử dụng dịch vụ của mình.
  • Quà tặng mang tính thẩm mỹ cao, chất lượng tốt: Đồ gốm sứ luôn chú trọng đến nguyên liệu đảm bảo độ an toàn, sạch, bền, mẫu mã được chế tác tỉ mỉ. Bởi vậy, đây là món quà vô cùng thích hợp để tặng kỷ niệm tới đối tác của bạn.
  • Có đa dạng mức giá cả để lựa chọn sao cho phù hợp với chi phí của người tặng.

Lựa chọn quà tặng gốm sứ Bát Tràng cao cấp phù hợp cho doanh nghiệp đối tác

Chọn theo phong thủy về mệnh của chủ doanh nghiệp

Dân kinh doanh thường rất chú trọng tới yếu tố phong thủy, đặc biệt là những món đồ gốm sứ trưng trong phòng làm việc. Bởi đồ gốm sứ luôn mang hàm ý về nghệ thuật dân gian, phong thủy, mỗi mệnh chủ mang một đặc trưng ý nghĩa màu sắc, họa tiết khác nhau:

cach-lua-chon-qua-tang-gom-su-bat-trang-cao-cap-cho-doi-tac-doanh-nghiep

Một cặp lục bình hình chim Hạc tới chủ doanh nghiệp mệnh Kim mang ý nghĩa của sự hoàng kim, thịnh vượng. Những gia chủ mệnh kim sẽ phù hợp với đồ vật mang màu trắng, xám hoặc họa tiết hình chim Ưng, chim Hạc, điểm thêm sức mạnh tiềm ẩn trong ý nghĩa mệnh chủ mà họ sở hữu.

cach-lua-chon-qua-tang-gom-su-bat-trang-cao-cap-cho-doi-tac-doanh-nghiep-1

Bình hút lộc xanh ngọc bích là lựa chọn hoàn hảo tới chủ doanh nghiệp mệnh Mộc. Mệnh này thường sử dụng vật phẩm phong thủy thiên màu xanh ngọc bích, xanh lam,… kết hợp họa tiết bức tranh Tứ bình, tranh sơn thủy hữu tình. Kết hợp họa tiết cánh buồm vươn xa, thể hiện ý chí hoài bão của doanh nhân lớn.

cach-lua-chon-qua-tang-gom-su-bat-trang-cao-cap-cho-doi-tac-doanh-nghiep-3

Một bộ ấm chén gốm sứ tráng men, màu xanh dương là món quà tặng gốm sứ Bát Tràng cao cấp cho đối tác mệnh Thủy. Xanh dương đậm không chỉ là màu mệnh, nó còn tượng trưng cho chí lớn, tầm nhìn và hoài bão của doanh nhân mệnh Thủy. Đây chắc chắn là món quà mang sự tinh tế của người tặng, đây là món đồ không thể thiếu trong phòng tiếp khách của bất cứ một chủ doanh nghiệp nào: Ấm trà đẹp – chén trà thơm, câu chuyện giao hữu mang đậm chữ “tình”.

cach-lua-chon-qua-tang-gom-su-bat-trang-cao-cap-cho-doi-tac-doanh-nghiep-4

Mai bình hút lộc Mã đáo thành công – một lựa chọn hoàn hảo cho chủ doanh nghiệp mệnh Hỏa. Màu đỏ tượng trưng cho màu mệnh, họa tiết Tứ mã phi đao thể hiện sự mạnh mẽ, quyết đoán trong công việc, tượng trưng cho sự phát triển thần tốc trong sự nghiệp của họ. Đây cũng là một trong những sản phẩm quà tặng gốm sứ Bát Tràng cho người sành chơi trong bộ sưu tập quà tặng cao cấp mà Ngọc Long giới thiệu tới độc giả.

binh-hut-loc-ngoc-long

Bình hút lộc Phúc – Lộc – Thọ màu vàng là lựa chọn phù hợp tới chủ doanh nghiệp mệnh Thổ. Đây là sản phẩm gia tăng tài lộc, sự thông thái cho mệnh chủ sở hữu. Trang trí bình hút lộc trên kệ bàn làm việc tại công ty điểm thêm sự sang trọng, tinh tế mà lại tăng vận khí gia chủ sở hữu.

Lựa chọn quà tặng gốm sứ Bát Tràng theo ý nghĩa đồ vật phong thủy

lo-hoa-ngoc-long

Lọ hoa xanh dương đậm mang ngụ ý về sự tin tưởng và trí tuệ. Đây là món quà mang ý nghĩa mối quan hệ gắn bó lâu dài và tình hữu nghị đôi bên, lại khéo léo khen ngợi đối tác của mình.

mai-binh-ngoc-long-1

Mai bình hút lộc Công danh phú quý: Món quà mang ngụ ý về lời chúc “công thành doanh toại – Vạn sự Như Ý” dành cho đối tác của mình.

Những món quà tặng gốm sứ Bát Tràng cao cấp, độc đáo mà ý nghĩa nêu trên hy vọng mang tới cho độc giả của Gốm sứ Ngọc Long những lựa chọn phù hợp nhất tới đối tác mà bạn muốn gửi lời tri ân.

error: Content is protected !!