Giới thiệu 

Gốm sứ Ngọc Long là một trong những nhà cung cấp gốm sứ cao cấp, với những thiết kế tinh tế, sang trọng và chất lượng hàng đầu hiện nay. Ngọc Long mang dấu ấn với dòng sản phẩm cao cấp mang biểu tượng đậm chất văn hóa nghệ thuật Việt Nam hay cả những loại gốm sứ phổ dụng. 

Mọi sản phẩm đều chỉn chu từ chất liệu sản xuất đến mẫu mã hoa văn, được thông qua quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trước khi giao đến khách hàng. Sản phẩm gốm sứ hiện nay không chỉ phân phối trên khắp các tỉnh thành Việt Nam mà chúng tôi còn hướng tới xuất khẩu sang một số quốc gia khác.

gom-su-ngoc-long-gom-su-bat-trang-3

Tầm nhìn

Với thông điệp mong muốn truyền tải nét văn hóa đậm dân gian Việt trong từng sản phẩm, Gốm sứ Ngọc Long luôn nỗ lực mang thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng, làm đẹp và tôn vinh văn hóa truyền thống nước nhà. Song song với đó là mục tiêu xây dựng thương hiệu ngày càng phát triển lớn mạnh, trở thành nhà phân phối và xúc tiến thương mại tin cậy nhất của quý khách hàng trong và ngoài nước về các sản phẩm gốm sứ. 

Sứ mệnh

Gốm sứ Ngọc Long đặt rất nhiều tâm huyết vào từng sản phẩm để góp phần giữ gìn, tôn tạo và phát huy những tinh hoa, giá trị cốt lõi của văn hoá Việt truyền thống. 

Sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp của nghệ thuật tạo hình và cam kết bền vững về chất lượng. Theo đó mang đến những sản phẩm tuyệt mỹ nhất tới khắp mọi miền Tổ quốc cũng như quảng bá đến bạn bè năm châu. Đây chính là tình yêu quê hương đất nước, ước muốn kiến tạo và đổi mới những giá trị đáng quý cho cộng đồng. 

Giá trị cốt lõi

Kim chỉ nam cho sự phát triển của Gốm sứ Ngọc Long chính là bốn giá trị cốt lõi mà chúng tôi luôn nỗ lực tuân thủ xuyên suốt quá trình xây dựng thương hiệu và gây ấn tượng với khách hàng. 

Phụng sự mang tới sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng

Chúng tôi tin rằng các sản phẩm gốm sứ Ngọc Long không chỉ đóng vai trò như một đồ dùng thông thường mà còn chứa đựng những thông điệp đầy ý nghĩa bởi chúng được tạo ra từ bàn tay khéo léo đầy tâm huyết của những người nghệ nhân.  Quý khách hàng có thể cảm nhận được niềm hạnh phúc khi sở hữu sản phẩm của Ngọc Long, sự hài lòng khi sử dụng và trên hết là giá trị của sự gắn bó. 

Cam kết về chất lượng và dịch vụ hoàn hảo 

gom-su-ngoc-long-gom-su-bat-trang-1

Các sản phẩm gốm sứ Ngọc Long luôn được chú trọng trong từng chi tiết hội tụ đủ 3 yếu tố: Công năng sử dụng tối ưu – Hữu ích với người dùng, Giá trị thẩm mỹ cao – Vẻ đẹp hài hòa với nhu cầu và Giá thành hợp lý. 

Ngọc Long quan niệm rằng các đặc tính vật lý, hóa học có thể định lượng được gọi là “chất lượng”. Những giá trị gia tăng về khía cạnh cảm quan tạo ra cảm giác và tính thẩm mỹ chất lượng cao gọi là “phẩm cách”. Một sản phẩm được phép vận chuyển đưa ra thị trường để trao tay đến quý khách hàng phải vượt qua cả hai khâu kiểm tra này. 

Hợp tác, tin tưởng và luôn chia sẻ là yếu tố tạo nên thành công

Việc lựa chọn sản phẩm phù hợp là rất quan trọng nhưng tìm kiếm đối tác kinh doanh phù hợp sẽ là điều cần thiết hơn cả. Và Gốm sứ Ngọc Long có tất cả những điều đó. 

Chúng tôi hiểu rõ chỉ với thái độ tích cực và sự tin tưởng tuyệt đối tới khách hàng mới mang lại sự cộng tác thành công lâu dài cho cả hai. Vậy nên chúng tôi luôn lắng nghe và nỗ lực tạo sự kết nối tới quý khách hàng, mang lại cho họ niềm tin tới đơn vị mà họ đã lựa chọn hợp tác. 

Biết ơn và trân quý những giá trị thành công đã đạt được 

Chúng tôi hiểu rằng để có được thành công thì trên cả là nhờ vào sự tin tưởng và hợp tác của quý khách hàng, là chất lượng sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo mà mình tạo ra. Từ đó, gốm sứ Ngọc Long luôn trân trọng và biết ơn những giá trị tuyệt vời đó. Đây cũng chính là yếu tố cốt lõi để một doanh nghiệp thành công và đứng vững trên thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện tại. 

Sản phẩm tiêu biểu

gom-su-ngoc-long-gom-su-bat-trang-2

Gốm sứ Ngọc Long là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tư vấn thiết kế – chế tác các mẫu sản phẩm gốm sứ ứng dụng cho:

  • Gốm sứ gia dụng, đồ decor trang trí,..
  • Các mẫu gốm sứ làm quà tặng doanh nghiệp, quà tặng du lịch, quà tặng thiết kế theo văn hóa vùng miền.
  • Trang trí, trưng bày tại các nhà hàng, khách sạn, quán cafe,..

Chúng tôi luôn duy trì một tiêu chuẩn rất cao về chất lượng và tính thẩm mĩ trong từng sản phẩm. Sản phẩm cung cấp bởi gốm sứ Ngọc Long vô cùng khá đa dạng, mang cả nét hiện đại lẫn truyền thống với kỹ thuật chế tác tinh xảo đặc biệt. Có thể kể đến một số dòng sản phẩm tiêu biểu như:

Liên hệ 

Sau nhiều năm hoạt động và phát triển, Gốm sứ Ngọc Long đã trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối gốm sứ. Sự uy tín luôn được khẳng định qua từng mẫu sản phẩm cũng như những đánh giá tích cực từ phía khách hàng. Nếu có nhu cầu sở hữu hay thiết kế các mẫu gốm sứ ấn tượng có chất lượng bền đẹp, hãy liên hệ với Gốm sứ Ngọc Long theo thông tin dưới đây:

GỐM SỨ NGỌC LONG