Powered by Tú Cao
1
Bạn cần hỗ trợ?

Góc giải đáp: Nên tặng quà gì cho doanh nghiệp?

Góc giải đáp: Nên tặng quà gì cho doanh nghiệp?

Quà tặng doanh nghiệp đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng, phát triển hình ảnh thương hiệu của công ty. Việc lựa chọn quà tặng doanh nghiệp cần thận trọng để gây ấn tượng cho đối tác, khách hàng và đặc biệt góp phần tăng độ nhận diện của doanh nghiệp. Vậy để đáp ứng được những tiêu chí đó, nên tặng quà gì cho doanh nghiệp? Hãy cùng Gốm sứ Ngọc Long giải đáp thắc mắc trong bài viết dưới đây nhé!

Nên tặng quà gì cho doanh nghiệp mang ý nghĩa và tầm quan trọng như thế nào?

Trong những sự kiện như ra mắt sản phẩm mới, hội thảo, lễ kỷ niệm của công ty,… hay những dịp lễ trong năm, không thể thiếu được các món quà dành cho đối tác, khách hàng, nhân viên. Những món quà này, được gọi chung là quà tặng doanh nghiệp. Với mỗi sự kiện riêng, quà tặng doanh nghiệp sẽ có ý nghĩa và mục đích khác nhau. Tuy nhiên, nên tặng quà gì cho doanh nghiệp đều mang đến những lợi ích như sau:

Củng cố và giữ gìn mối quan hệ hai bên

Trong văn hóa kinh doanh, việc duy trì mối quan hệ tốt đẹp với đối tác, khách hàng là rất cần thiết. Quà tặng doanh nghiệp dành cho đối tác, khách hàng của công ty như một chất xúc tác để củng cố, gắn kết, phát triển mối quan hệ hợp tác giữa hai bên.

goc-giai-dap-nen-tang-qua-gi-cho-doanh-nghiep

Quà tặng doanh nghiệp là chất xúc tác để giữ gìn, củng cố mối quan hệ giữa doanh nghiệp với đối tác, khách hàng

Thay doanh nghiệp nói lời tri ân tới đối tác của mình

Quà tặng doanh nghiệp là một phương thức gửi lời tri ân của doanh nghiệp, công ty tới đối tác, khách hàng, nhân viên. Một món quà được đầu tư, chuẩn bị tỉ mỉ thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Đối tác, khách hàng, nhân viên khi nhận được quà sẽ cảm thấy bản thân họ được coi trọng.

Một hình thức quảng bá hình ảnh doanh nghiệp khôn khéo

Các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp in logo thương hiệu của công ty, sẽ trở thành một phương tiện marketing hiệu quả. Khi những người nhận sử dụng các món quà tặng được in logo thương hiệu thường xuyên, sẽ có nhiều người xung quanh họ tiếp cận đến thương hiệu của doanh nghiệp.

Xem thêm: Gợi ý các mẫu quà tặng doanh nghiệp cuối năm ý nghĩa

Giúp doanh nghiệp tăng thêm nguồn doanh thu

Đối tác, khách hàng nhận được quà tặng doanh nghiệp sẽ cảm thấy “ấm lòng”, cảm nhận được bản thân họ được coi trọng. Từ đó, họ sẽ chi tiêu nhiều hơn vào các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn cung cấp. Do vậy, doanh thu và mức độ nhận diện thương hiệu của công ty bạn sẽ tăng lên một cách tự nhiên.

Giải đáp: Nên tặng quà gì cho doanh nghiệp?

Dựa vào những thông tin trên, chắc hẳn quý khách hàng đều nhận thấy được tầm quan trọng của quà tặng doanh nghiệp. Vậy lựa chọn quà tặng doanh nghiệp như nào để gây ấn tượng đối với khách hàng, đối tác và giúp công ty tăng độ nhận diện thương hiệu?

Hiểu được nỗi băn khoăn của khách hàng, Gốm sứ Ngọc Long luôn không ngừng cố gắng cải tiến, cung cấp đến cho người tiêu dùng những sản phẩm quà tặng doanh nghiệp chất lượng. Dưới đây, là một số sản phẩm nên lựa chọn để làm quà tặng doanh nghiệp quý khách hàng có thể tham khảo tại Gốm sứ Ngọc Long:

Quà tặng bình hút tài lộc

goc-giai-dap-nen-tang-qua-gi-cho-doanh-nghiep-1

Bình hút tài lộc mạ vàng là quà tặng doanh nghiệp cao cấp

Quà tặng mạ vàng cho doanh nghiệp bình hút tài lộc, là một lựa chọn các doanh nghiệp nên tham khảo. Những chiếc bình hút tài lộc làm bằng chất liệu cao cấp, thiết kế mạ vàng tinh xảo chắc chắn là món quà tặng doanh nghiệp độc đáo, chuyên nghiệp, thể hiện được vị thế của công ty bạn. Bên cạnh thiết kế, quà tặng bình hút lộc còn mang ý nghĩa phong thủy, giúp thu hút tài lộc, may mắn cho người sử dụng. Đối tác, khách hàng khi nhận món quà này chắc chắn sẽ rất yêu thích, hài lòng.

Quà tặng bộ ấm chén

chuyen-chen-bat-trang-ngoc-long

Bộ ấm chén gốm sứ thích hợp làm quà tặng doanh nghiệp

Bộ ấm trà in logo làm quà tặng doanh nghiệp cũng là một ý tưởng được nhiều công ty lựa chọn. Một bộ ấm trà có chất liệu gốm sứ, thiết kế tỉ mỉ với logo thương hiệu doanh nghiệp được in nổi bật sẽ là món quà doanh nghiệp cao cấp, độc đáo. Đây là sản phẩm quà tặng có tính hữu dụng cao, người nhận vừa có thể sử dụng bộ ấm trà làm vật phẩm trang trí, vừa có thể sử dụng trong cuộc sống thường ngày.

Quà tặng tranh gốm Bát Tràng

xu-huong-qua-tang-doi-tac-doanh-nghiep-y-nghia-an-tuong-2

Bức tranh gốm Bát Tràng treo tường đẹp mắt

Tranh gốm Bát Tràng, với những họa tiết khác nhau thể hiện những ý nghĩa phong thủy riêng biệt. Tranh gốm Bát Tràng là một lựa chọn quà tặng doanh nghiệp tinh tế. Bức tranh đặt trong không gian giúp tăng tính thẩm mỹ của căn phòng. Đối tác, khách hàng luôn nhớ tới doanh nghiệp của bạn khi ngắm nhìn bức tranh.

Trên đây là những gợi ý giúp quý khách hàng giải đáp thắc mắc nên tặng quà gì cho doanh nghiệp. Qua bài viết, chúng tôi hy vọng quý bạn có thể lựa chọn được sản phẩm quà tặng doanh nghiệp thích hợp nhất cho doanh nghiệp của mình. Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 0793003288. Xin chân thành cảm ơn!

error: Content is protected !!