Powered by Tú Cao
1
Bạn cần hỗ trợ?

Gợi ý những món quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp 

Gợi ý những món quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp 

Trong văn hóa kinh doanh, quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp là một hình thức để gửi gắm lời tri ân tới đối tác, khách hàng, đội ngũ nhân viên của doanh nghiệp. Đây cũng là một phương tiện nhằm quảng bá hình ảnh của thương hiệu doanh nghiệp, công ty. Do đó, để tạo ấn tượng cho người nhận, doanh nghiệp cần phải lựa chọn những món quà tặng cao cấp, mang dấu ấn thương hiệu riêng.

Quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp có ý nghĩa gì ? 

Quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp là món quà doanh nghiệp chuẩn bị dành tặng cho đối tác, khách hàng VIP trong những sự kiện quan trọng. Một món quà cao cấp mang lại cảm giác chuyên nghiệp, giúp đối tác và khách hàng nhận quà cảm nhận được dịch vụ chăm sóc chu đáo của công ty. Khi cảm nhận được điều đó, đối tác và khách hàng sẽ có ấn tượng tốt về công ty. Như vậy, khi có nhu cầu về sản phẩm hay dịch vụ, đối tác, khách hàng sẽ nhớ đến và lựa chọn doanh nghiệp. Nhờ vậy, quà tặng doanh nghiệp cao cấp cũng giúp hình ảnh thương hiệu của công ty, doanh nghiệp được quảng bá rộng rãi hơn.

goi-y-nhung-mon-qua-tang-cao-cap-cho-doanh-nghiep

Quà tặng doanh nghiệp cao cấp dành cho đối tác, khách hàng quan trọng

Quà tặng doanh nghiệp cao cấp dành cho nhân viên, như một lời tri ân, cảm ơn của doanh nghiệp đối với đội ngũ nhân viên đã, đang và sẽ gắn bó với mình. Một món quà cao cấp, thể hiện sự coi trọng đối của công ty đối với đội ngũ nhân viên. Từ đó tạo thêm niềm tin, sự gắn kết giữa doanh nghiệp và nhân viên.

Xem thêm: Những điều đặc biệt khiến bạn không thể bỏ qua quà tặng doanh nghiệp độc đáo

Nên tặng quà tặng doanh nghiệp cao cấp vào dịp nào?

Việc tặng quà, đặc biệt trong văn hóa kinh doanh không được tùy tiện, cần tặng vào đúng dịp. Gửi quà đúng dịp, giúp doanh nghiệp truyền tải được thông điệp mình muốn gửi gắm, thể hiện thành ý, sự tôn trọng tới người nhận. Dưới đây là một số dịp doanh nghiệp nên gửi quà tặng cao cấp:

  • Tặng quà tặng cao cấp vào các dịp lễ lớn như Tết, Giáng sinh,…
  • Tặng quà vào ngày kỷ niệm của đối tác
  • Tặng quà vào ngày sinh sinh nhật của khách hàng
  • Quà tặng cuối năm cho Cán bộ – nhân viên công ty

Một số mẫu quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp tại gốm sứ Ngọc Long

Dưới đây là những gợi ý về quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp từ gốm sứ Ngọc Long, giúp quý khách hàng có thể thuận tiện tham khảo, lựa chọn quà tặng cho doanh nghiệp của mình:

Ấm chén Bát Tràng

goi-y-nhung-mon-qua-tang-cao-cap-cho-doanh-nghiep-2

Bộ ấm chén Bát Tràng cao cấp

Bộ ấm chén Bát Tràng là một gợi ý hay để lựa chọn làm quà tặng doanh nghiệp cao cấp. Bố ấm chén được làm bằng chất liệu gốm sứ cao cấp, thiết kế tinh xảo, chắc chắn là một món quà tặng làm hài lòng đối tác, khách hàng của doanh nghiệp.

Cốc, ly sứ Bát Tràng

goi-y-nhung-mon-qua-tang-cao-cap-cho-doanh-nghiep-3

Cốc sứ Bát Tràng cao cấp

Sản phẩm cốc, ly sứ Bát Tràng cũng là một lựa chọn thích hợp làm quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp. Cốc, ly sứ được làm từ chất liệu sứ cao cấp, có tính thẩm mỹ cao, an toàn cho sức khỏe người dùng. Đây là một món quà tặng doanh nghiệp cao cấp, có ý nghĩa dành tặng cho đối tác, khách hàng, cũng như đội ngũ nhân viên của công ty.

Lọ hoa, bình hoa

binh-hoa-gom-ngoc-long

Quà tặng doanh nghiệp bình hoa cao cấp

Lọ hoa, bình hoa bằng gốm sứ cao cấp để trưng hoa tươi ở nhà hay công ty, giúp cho không gian phòng ốc của người nhận trở nên tươi mát, tràn đầy sức sống. Đây là ý tưởng quà tặng doanh nghiệp cao cấp đầy ấn tượng.

Tranh gốm Bát Tràng

tranh-ngua-gom-ngoc-long-cao-cap

Tranh gốm sứ Mã Đáo Thành Công

Tranh treo tường là món quà tặng doanh nghiệp được ưa chuộng. Một bức tranh gốm Bát Tràng vừa giúp trang trí không gian, tăng thêm tính thẩm mỹ cho căn phòng, vừa chứa đựng những ý nghĩa phong thủy. Một số bức tranh bạn có thể lựa chọn làm quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp như mã đáo thành công, cửu ngư đồ,… với ý nghĩa chúc đối tác, khách hàng làm ăn thuận lợi, suôn sẻ.

Gốm sứ phong thủy

cac-san-pham-phong-thuy

Các sản phẩm của gốm sứ phong thủy cao cấp

Những người làm việc trong lĩnh vực kinh doanh thường rất quan tâm đến vấn đề phong thủy. Lựa chọn quà tặng cao cấp là gốm sứ phong thủy là ý tưởng thích hợp. Các đối tác, khách hàng của doanh nghiệp chắc chắn sẽ rất hứng thú với món quà là đồ trang trí hữu dụng và chứa đựng ý nghĩa phong thủy giúp mang lại may mắn cho họ.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp. Để có thể lựa chọn được món quà tặng doanh nghiệp phù hợp, ưng ý nhất quý khách hàng hãy liên hệ tới chúng tôi qua hotline 0793.00.3288. Gốm sứ Ngọc Long – tự hào là đơn vị uy tín cung cấp những sản phẩm quà tặng doanh nghiệp cao cấp, chất lượng.

error: Content is protected !!