Powered by Tú Cao
1
Bạn cần hỗ trợ?

Lựa chọn lộc bình thờ bát tràng như thế nào để mang đến may mắn cho gia chủ?

Lựa chọn lộc bình thờ bát tràng như thế nào để mang đến may mắn cho gia chủ?

Một trong những vật phẩm ta thường thấy xuất hiện trong gia thờ của các gia đình từ nông thôn, đến thành thị của Việt Nam đó chính là lộc bình thờ bát tràng. Điều rất nhiều khách hàng băn khoăn trước khi tìm đến những địa chỉ bán lộc bình bát tràng chính hãng đó chính là làm sao để chọn được đôi lộc bình phòng thờ ưng ý, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa giúp mang lại may mắn cho các thành viên trong gia đình. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp cho Quý khách hàng giải đáp băn khoăn này.

Lộc bình thờ bát tràng được lựa chọn để trưng bày phòng thờ?

Nếu đã mất công sắm lọ lộc bình thờ thì nhất định gia chủ phải mua bằng được lộc bình thờ bát tràng chính hãng. Vì sao lại như vậy? Vì tất cả các khách hàng đều nhận biết được ý nghĩa phong thủy của lộc bình khi đặt trong phòng thờ. Đây không chỉ đơn giản là vật phẩm trang trí mà còn mang đến ý nghĩa tốt lành cho cuộc sống, công việc của tất cả các thành viên trong gia đình.

ua-chon-loc-binh-tho-bat-trang-nhu-the-nao-de-mang-den-may-man-cho-gia-chu-2

Lộc bình bát tràng được người tiêu dùng ưu ái lựa chọn cho gian thờ

Nếu chọn mua được lộc bình bát tràng chính hãng,  sẽ đem lại tác dụng phong thủy to lớn. Vì các sản phẩm lộc bình đều được làm 100% thủ công, từ nguồn nguyên liệu đất, nước, quý giá, qua đôi bàn tay tài hoa, tỉ mỉ của các nghệ nhân trong suốt một thời gian dài mới tạo ra thành phẩm. Xét về chất lượng, tính phong thủy, khó có sản phẩm lộc bình từ các thương hiệu có thể vượt qua được lộc bình bát tràng. Chính vì vậy, lựa chọn đúng lộc bình bát tràng cho phòng thờ sẽ giúp thu hút may mắn, tiền tài cho gia chủ.

Xem thêm: Điểm danh những mẫu lộc bình gốm bát tràng được yêu thích nhất

Lộc bình thờ bát tràng nên được chọn lựa thế nào để đem lại may mắn

Lộc bình thờ Bát Tràng có chiều cao phù hợp với tủ thờ hay không ?

Lưu ý đầu tiên mà gia chủ cần quan tâm khi có ý định chọn mua lộc bình bát tràng phòng thờ đó là lưu ý đến kích thước của lộc bình. Gia chủ nên mua lộc bình có chiều cao ngang bằng với bàn thờ hoặc thấp hơn một chút so với bàn thờ. Không nên chọn mua sản phẩm cao hơn so với bàn thờ. Điều này để đảm bảo tính thẩm mỹ và không gian trang nghiêm cho phòng thờ.

lua-chon-loc-binh-tho-bat-trang-nhu-the-nao-de-mang-den-may-man-cho-gia-chu-1

Lộc bình bát tràng có chiều cao thấp hơn hoặc bằng bàn thờ

Lộc bình thờ Bát Tràng có màu men phù hợp hay không ?

Hiện nay, lọ lộc bình thờ bát tràng có rất nhiều những mẫu mã với màu men khác nhau. Tùy thuộc vào sở thích cũng như phong thủy phòng thờ mà gia chủ có thể lựa chọn màu men phù hợp. Kinh nghiệm của chúng tôi là bạn nên chọn mua lộc bình có màu men phù hợp với màu sắc của bàn thờ, như vậy sẽ đem lại sự hài hòa về màu sắc cũng như đảm bảo tính phong thủy. Nhìn chung, trước khi lựa chọn những vật phẩm để phòng thờ, gia chủ đã cân nhắc kỹ càng về việc lựa chọn màu sắc các sản phẩm phù hợp mệnh của gia chủ. Khi lựa chọn lộc bình phòng thờ, cũng không thể bỏ qua yếu tố này.

Lựa chọn họa tiết lộc bình thờ Bát Tràng phù hợp

Có thể bạn chưa biết nhưng mỗi họa tiết, hoa văn được thể hiện trên lộc bình đều mang đến ý nghĩa riêng. Vậy nên trước khi bạn quyết định mua sản phẩm nào bạn nên để ý đến những chi tiết này. Để mang lại may mắn và ý nghĩa tốt lành về mặt phong thủy thì bạn nên lựa chọn những đôi lộc bình có họa tiết như diên niên tùng hạc,phúc đức, tứ quý…

lua-chon-loc-binh-tho-bat-trang-nhu-the-nao-de-mang-den-may-man-cho-gia-chu-3

Lộc bình bát tràng hoa văn tùng hạc diên niên 

Lưu ý bố trí lộc bình bát tràng phòng thờ phù hợp

Việc cân nhắc xem đặt lộc bình ở vị trí nào trong phòng thờ cũng vô cùng quan trọng. Đây cũng là thắc mắc của rất nhiều khách hàng, họ không biết để phía trước hay hai bên bàn thờ? Theo kinh nghiệm của chúng tôi, việc đặt lộc bình ở vị trí nào sẽ phụ thuộc vào hình dáng tủ thờ. Nếu tủ thờ của hình dáng đứng thì bạn nên kê lộc bình đẳng trước, còn nếu tủ thờ có dáng ngang thì nên để lộc bình đối xứng để hai bên cân bằng nhau.

Nếu mua lộc bình thờ bát tràng mà bạn chú ý đến những yếu tố quan trọng mà chúng tôi liệt kê trong bài viết này, chắc chắn bạn sẽ mua được đôi lộc bình ưng ý, vừa giúp không gian phòng thờ thêm trang nghiêm, vừa mang lại may mắn, tài lộc cho các thành viên trong gia đình.

Hãy liên hệ với chúng tôi – Gốm sứ Ngọc Long:
Địa chỉ: Số nhà 30, QL.1A, TDP Viện điều tra Quy Hoạch Rừng, X. Vĩnh Quỳnh, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội
Điện thoại: 0793.00.3288
Website: https://gomsungoclong.com.vn/

error: Content is protected !!