Powered by Tú Cao
1
Bạn cần hỗ trợ?

Lưu ý mua gốm sứ bát tràng TPHCM

Lưu ý mua gốm sứ bát tràng TPHCM

Niềm đam mê với các sản phẩm đồ gốm không chỉ phổ biến tại các tỉnh thành khu vực Phía Bắc mà ở bất cứ tỉnh thành nào trên đất nước chúng ta, cũng đều có những khách hàng rất đam mê với các sản phẩm đồ gốm. Khách hàng tại TPHCM không có điều kiện ra trực tiếp Bát Tràng mua hàng vậy làm sao để họ mua được gốm sứ bát tràng TPHCM chính hãng, đảm bảo chất lượng. Dưới đây là một số lưu ý, chúng tôi muốn nhắn gửi đến bạn.

Khách hàng tại TPHCM có thể mua được gốm sứ Bát Tràng chính hãng hay không? 

Khách hàng yêu thích sưu tầm các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng hoàn toàn yên tâm, vì tại TPHCM vẫn luôn có sẵn các cơ sở chuyên phân phối đồ gốm Bát Tràng chính hãng, đảm bảo chất lượng. Mua hàng tại những đơn vị này bạn có thể mua được đúng tác phẩm của làng nghề Bát tràng.

gom-su-bat-trang-tphcm-ngoc-long

Tại TP HCM vẫn có rất nhiều cửa hàng bán gốm sứ Bát Tràng chính hãng

Mặc dù tại Tp Hồ Chí Minh vẫn luôn có những cơ sở phân phối gốm sứ bát tràng TPHCM chính hãng. Tuy nhiên, các cơ sở bán hàng kém chất lượng vẫn luôn tồn tại song song, đòi hỏi khách mua phải hết sức lưu ý, cảnh giác trong việc lựa chọn địa chỉ mua hàng. Đây chính là lý do mà chúng tôi sẽ tiếp tục chia sẻ đến Quý vị kinh nghiệm lựa chọn địa chỉ mua gốm sứ TPHCM chính hãng và kinh nghiệm nhận biết đâu là sản phẩm gốm sứ Bát tràng chính hãng.

⇒ Xem thêm: Nên mua lộc bình ở đâu giá tốt, chất lượng? 

Kinh nghiệm chọn mua gốm sứ bát tràng TPHCM chuẩn chất lượng 

Lựa chọn địa chỉ mua hàng chất lượng 

Chắc chắn rồi, để chọn mua được gốm sứ bát tràng chính hãng, bạn phải lựa chọn được những địa chỉ phân phối sản phẩm uy tín. Tuy nhiên, làm sao để chúng ta có thể nhận biết được đâu là thương hiệu cung cấp sản phẩm gốm sứ Bát Tràng chính hàng? Quý khách hàng có thể dựa vào một số tiêu chí như:

  • Quy mô của cửa hàng có lớn hay không? có đa dạng sản phẩm gốm sứ hay không?
  • Chủ cửa hàng có chứng minh được nguồn gốc xuất xứ sản phẩm hay không? Khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu vấn đề này, để đảm bảo quyền lợi người mua hàng?
  • Chủ cửa hàng hoặc người bán hàng có kiến thức về gốm sứ Bát Tràng hay không? (nguyên liệu, quy trình sản xuất, các loại men, các họa tiết trên sản phẩm…)
  • Cửa hàng đó có đông người qua lại đến mua hàng hay không?

Hãy trở nên “khó tính” hơn khi lựa chọn địa chỉ mua hàng. Vì sự “khó tính” này sẽ giúp bạn đặt niềm tin đúng chỗ, mua hàng đúng giá, đúng chất lượng.

luu-y-mua-gom-su-bat-trang-tphcm

Lựa chọn địa chủ mua hàng chính hãng

Nắm được những kiến thức cơ bản nhận biết sản phẩm gốm sứ Bát Tràng chính hãng

Để đảm bảo chắc chắn mình đã mua được sản phẩm gốm sứ Bát Tràng chính hãng, ngoài việc lựa chọn địa chỉ bán hàng uy tín, bạn phải nắm chắc những kiến thức nhận biết sản phẩm gốm sứ Bát Tràng chính hãng.

luu-y-mua-gom-su-bat-trang-tphcm-1

Người mua nắm được kiến thức cơ bản để chọn mua sản phẩm chính hãng

Bạn có thể nhận biết đâu là sản phẩm gốm sứ Bát Tràng chính hãng thông qua âm thanh. Khi gõ vào đồ gốm sứ, nếu phát ra tiếng kêu vang như kim loại và có độ ngân thì đó là sản phẩm chính hãng. Nếu sản phẩm phát ra tiếng kêu đục, không vang khi gõ vào thì rất có thể đó là sản phẩm kém chất lượng, không đảm bảo nhiệt độ khi nung.

Chất men được sử dụng cho các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng có nhiều loại như men lam, men ngọc, men lâu hay men rạn… Mỗi loại sẽ có những đặc điểm riêng. Khách mua cần nắm được những đặc điểm này để nhận biết chất lượng sản phẩm.

Họa tiết hoa văn trên mỗi sản phẩm đồ gốm sứ Bát Tràng chính hãng đều rất độc đáo, sắc nét. Vì được vẽ hoàn toàn thủ công bằng đôi bàn tay tài hoa của các nghệ nhân nên mỗi hoa văn được khắc trên gốm sứ mang nét đẹp riêng và thường không giống nhau giữa các hoa văn.

Nếu còn hoài nghi về chất lượng của các cửa hàng phân phối gốm sứ Bát Tràng tại Tp Hồ Chí Minh, Quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt mua các sản phẩm gốm sứ cao cấp tại cửa hàng gốm sứ Hà Nội. Cửa hàng gốm sứ Ngọc Long là một trong những đơn vị may mắn luôn nhận được “ưu ái” tin tưởng lựa chọn của Quý khách hàng. Cửa hàng vẫn luôn nhận được rất nhiều đơn đặt hàng đến từ khách hàng tại Tp Hồ Chí Minh. Ngay sau khi nhận được đơn đặt hàng, chúng tôi sẽ chuẩn bị hàng theo yêu cầu và gửi đến Quý khách hàng trong thời gian sớm nhất, với mức giá vô cùng ưu đãi. Quý khách hàng có nhu cầu đặt mua hàng gốm sứ, xin vui lòng liên hệ với Gốm sứ Ngọc Long qua hotline  0793003288 để được tư vấn thêm.

Nắm được những bí quyết trên đây, đảm bảo khách hàng sẽ sớm chọn mua được sản phẩm gốm sứ bát tràng TPHCM chính hãng. Không cần phải đến trực tiếp làng nghề mới mua được sản phẩm chính hãng, bất cứ ở đâu bạn cũng có thể chọn mua được sản phẩm chất lượng, nếu như bạn có kiến thức và kĩ năng mua hàng.

error: Content is protected !!