Powered by Tú Cao
1
Bạn cần hỗ trợ?

MAI BÌNH TÍCH LỘC

Hiển thị 1–18 của 51 kết quả

Mai bình tích lộc – gốm sứ Bát Tràng

Mai bình tích lộc là vật phẩm phong thủy đại diện cho sự may mắn về tài lộc, của cải được nhiều gia chủ ưa chuộng. Sung túc, mạnh mẽ, giàu có, may mắn là những cụm từ dùng để miêu tả về chiếc bình phong thủy này.

Thiết kế sản phẩm

Dáng tựa như bình hút tài lộc, nhưng Mai bình tích lộc mang một nét đặc trưng riêng.

Thiết kế mai bình có phần miệng loe rộng, cổ bình thon lại và phần thân được phình rộng ra. Tuy nhiên, nét riêng của bình, phần mai thuôn dài, phình to nhất ở phần thân trên và thon dần xuống đáy. Đặc biệt phần đáy loe nhẹ như 1 giá đỡ tạo nét vững chắc, cân bằng của bình.

Kích thước và chất liệu

Sản phẩm thông thường có kích thước với chiều cao từ 55 – 70cm, đây được xem là kích thước đặc trưng để phân biệt với bình hút tài lộc.

Mai bình hút lộc được làm thủ công từ đất sét nung ở nền nhiệt cao.

Xem thêm: 150+ Mẫu Bình Hút Tài Lộc Bát Tràng Cao Cấp

Công dụng sản phẩm

Tạo dáng hình bầu của Mai bình mang ý nghĩa chứa đựng vận may khí tốt. Bởi vậy mà Mai bình hút lộc như một “pháp khí” phong thủy cho gia chủ thu hút tài lộc, vân may phú quý.

Miệng bình loe tròn và phần cổ bình thon lại như chiếc “phễu” thu hút khí vận, tựa như chiếc “hầu bao” đựng tiền của người xưa. Bởi vậy, Mai bình hút lộc giống như chiếc túi tiền lộc lớn trong nhà vậy.

Các loại mai bình hút lộc

Mai bình hút lộc có đa dạng họa tiết trang trí khác nhau. Với mỗi một cách trang trí, mai bình mang một ý nghĩa phong thủy riêng. Dưới đây là những loại mai bình tài lộc với đặc trưng hoa văn đa dạng:

Mai bình hút lộc Thuận buồm xuôi gió: Mang họa tiết thuyền buồm căng cánh ngoài khơi, đây là biểu tượng của của sự may mắn, thuận lợi trong kinh doanh, làm ăn. Vật phẩm này thích hợp với gia chủ làm ăn, buôn bán, chủ doanh nghiệp. Gợi ý món quà tặng doanh nghiệp tinh tế, ý nghĩa có thể kể tới Mai bình tích lộc Thuận buồm xuôi gió này.

Mai bình tích lộc Mã đáo thành công: Đây là loại mai bình với họa tiết hình tượng 8 chú ngựa vàng đang phi trong gió. Hình ảnh này mang biểu tượng của ý chí mạnh mẽ, sức mạnh quật cường, sự đoàn kết, đồng lòng cùng hướng đến mục tiêu cao cả phía trước. Gia chủ sở hữu vật phẩm này tương hỗ cho khát vọng lớn lao, cùng gia đình hay đồng nghiệp chung tay góp sức, phấn đấu vì tầm nhìn và sứ mệnh của doanh nghiệp.

Mai bình hút lộc Công danh phú quý: Mang họa tiết đôi chim công xòe rộng chiếc đuôi rực rỡ của bình, mai bình tích lộc Công danh phú quý này mang ý nghĩa về sự thịnh vượng, đủ đầy cho gia chủ. Đây là món quà ý nghĩa cũng như vật phẩm phong thủy mà bất cứ một gia chủ nào cũng cần sở hữu, để có được cuộc sống “giàu có – hạnh phúc – thịnh vượng”.

Mai bình hút lộc Tứ cảnh, nhị cảnh: Một bức tranh thiên nhiên Cây tài lộc cùng những chú chim bồ câu nhỏ hội tụ được khắc họa tinh xảo trên thân mai bình tài lộc, sản phẩm này mang ý nghĩa của sự hạnh phúc, êm ấm, hòa bình. “Đất lành chim đậu”, hái tài hái lộc, đó là những ý nghĩa mà 1 chiếc mai bình tài lộc Tứ cảnh, nhị cảnh mang lại tới gia chủ.

Xem thêm: 150+ Mẫu Bình Lộc Bình Bát Tràng cao cấp giá tại xưởng

Nên đặt Mai bình tích lộc ở đâu? 

Mang ý nghĩa thu hút tài lộc, khi gia chủ sở hữu vật phẩm phong thủy Mai bình tích lộc nên đặt bình tại phòng khách. Bởi phòng khách là nơi hội tụ vượng khí nhất trong nhà, đặt chiếc mai bình hút tài lộc nơi đây để bình phát huy tối đa công dụng. Mai bình tích lộc phòng khách cho tất cả thành viên trong gia đình luôn tràn ngập yêu thương, hạnh phúc, tài lộc, thuận lợi trong công việc.

Mai bình tích lộc cũng nên đặt tại phòng làm việc hay phòng tiếp khách, đối tác của chủ doanh nghiệp (Chủ tịch Hội đồng quản trị, CEO,…) cho vượng khí dẫn đầu và lan tỏa tới từng thành viên.

error: Content is protected !!