Powered by Tú Cao
1
Bạn cần hỗ trợ?

Mẫu quà tặng doanh nghiệp cao cấp tại Gốm sứ Ngọc Long 

Mẫu quà tặng doanh nghiệp cao cấp tại Gốm sứ Ngọc Long 

Quà tặng doanh nghiệp, có vai trò rất quan trọng đối với quá trình phát triển của công ty, doanh nghiệp. Đây là phương tiện kết nối các mối quan hệ đối tác, khách hàng, góp phần tăng lợi thế cạnh tranh trên thị trường của doanh nghiệp. Do đó, việc lựa chọn các món quà doanh nghiệp cần tỉ mỉ, kỹ lưỡng, thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty và tránh gây mất lòng tới người nhận. Hiểu được tầm quan trọng, giá trị của những món quà tặng ấy, Gốm sứ Ngọc Long luôn cố gắng cung cấp tới quý khách hàng những mẫu quà tặng doanh nghiệp cao cấp, chất lượng, độc đáo.

Tìm hiểu quà tặng doanh nghiệp

Quà tặng doanh nghiệp là gì?

mau-qua-tang-doanh-nghiep-cao-cap-tai-gom-su-ngoc-long

Quà tặng doanh nghiệp là những vật phẩm gửi tới các công ty, đối tác, khách hàng

Quà tặng doanh nghiệp là những tặng phẩm doanh nghiệp chuẩn bị để gửi tặng cho các công ty, đối tác, khách hàng, nhân viên,…vào những dịp lễ hoặc sự kiện. Những món quà này, như một lời tri ân của doanh nghiệp gửi tới người nhận để cảm ơn vì đã cùng đồng hành trong một thời gian vừa qua. Là phương tiện duy trì và gắn kết thêm mối quan hệ hợp tác giữa doanh nghiệp với khách hàng, đối tác. Đồng thời quà tặng doanh nghiệp có in logo, là phương thức quảng bá hình ảnh doanh nghiệp một cách gián tiếp, hiệu quả.

Xem thêm: Những sai lầm khi tặng quà cho doanh nghiệp cần tránh

Phân khúc quà tặng doanh nghiệp

Quà tặng doanh nghiệp thông thường được chia làm 3 phân khúc:

  • Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ: Được doanh nghiệp chuẩn bị khi có nhu cầu tặng với số lượng lớn. Đây là những sản phẩm quà tặng có giá thành bình dân như móc khóa, ô, túi vải,… Sản phẩm quà tặng này tập trung tới đối tượng khách hàng phổ thông, được sử dụng trong các sự kiện khuyến mãi, quảng bá sản phẩm mới của công ty.
  • Quà tặng doanh nghiệp độc đáo: Là sản phẩm quà sáng tạo, thể hiện đặc trưng của công ty, doanh nghiệp. Những món quà độc đáo giúp doanh nghiệp gây ấn tượng với người nhận, đồng thời là cách thức khẳng định cá tính thương hiệu công ty, doanh nghiệp.
  • Quà tặng doanh nghiệp cao cấp: Quà tặng doanh nghiệp cao cấp, được doanh nghiệp chuẩn bị để gửi tặng tới phân khúc khách hàng đặc biệt hoặc các đối tác trong những sự kiện trọng đại của doanh nghiệp. Món quà cao cấp không chỉ giúp người nhận cảm nhận được mình được quan tâm đặc biệt, mà còn thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp tặng quà.

Gợi ý những mẫu quà tặng doanh nghiệp cao cấp

Những mẫu quà tặng tạo ấn tượng tốt, thể hiện sự tinh tế lại chứa ý “dụng tâm” của người tặng, đa phần là mẫu vật phẩm phong thủy, gốm sứ. Vừa tiện lợi cho trang trí, sử dụng, lại dễ lựa chọn, đa dạng mẫu mã.

Xem thêm: Quà tặng doanh nghiệp

Bình hút tài lộc 

mau-qua-tang-doanh-nghiep-cao-cap-tai-gom-su-ngoc-long-2

Sản phẩm bình thu hút tài lộc

Bình hút tài lộc với ý nghĩa phong thủy sâu sắc, mang đến tài lộc, may mắn, bình an cho người dùng. Những chiếc bình tài lộc không chỉ mang ý nghĩa phong thủy, với thiết kế đa dạng mẫu mã, kiểu dáng còn là một vật phẩm trưng bày trang trí làm tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng. Đây chắc chắn sẽ là món quà tặng doanh nghiệp cao cấp được yêu thích nhất.

Ấm chén Bát Tràng

am-chen-bat-trang

Quà tặng ấm chén Bát Tràng cao cấp

Uống trà vốn là thói quen sinh hoạt của người phương Đông. Lựa chọn bộ ấm chén Bát Tràng làm quà tặng cho các doanh nghiệp, chắc chắn sẽ làm hài lòng đối tác, khách hàng. Món quà thể hiện sự quan tâm đến sở thích, nhu cầu của người nhận. Khi đối tác, khách hàng sử dụng bộ ấm chén sẽ nhớ đến doanh nghiệp của bạn. Bên cạnh công dụng đựng trà, bộ ấm chén Bát Tràng cao cấp với thiết kế tinh xảo còn là vật phẩm trang trí đẹp mắt trên bàn tiếp khách.

Đèn sứ thấu quang

mau-qua-tang-doanh-nghiep-cao-cap-tai-gom-su-ngoc-long-3

Đa dạng quà tặng đèn sứ thấu quang Bát Tràng

Đèn sứ thấu quang Bát Tràng được làm từ nguyên liệu cao cấp, thường được sử dụng để trang trí cho các biệt thự, khách sạn lớn. Đèn sứ thấu quang là món quà tặng cao cấp, độc đáo gửi đến người nhận.

Gốm sứ phong thủy

binh-hut-loc-ngoc-long

Các sản phẩm quà tặng gốm sứ phong thủy cao cấp

Các sản phẩm có ý nghĩa phong thủy vốn rất được những người làm nghề kinh doanh, buôn bán quan tâm. Quà tặng Gốm sứ phong thủy giúp kích hoạt may mắn, tài lộc sẽ là một món quà được các đối tác, khách hàng yêu thích.

Bình hoa, lọ hoa cao cấp

mau-ngoc

Quà tặng bình hoa cao cấp

Quà tặng bình hoa, lọ hoa gốm sứ Bát Tràng là một món quà tặng cao cấp được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Một chiếc bình hoa với thiết kế đẹp mắt sẽ làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian sống.

Trên đây, là một số mẫu quà tặng doanh nghiệp cao cấp tại Gốm sứ Ngọc Long. Bên cạnh những sản phẩm quà tặng cao cấp, tại Gốm sứ Ngọc Long còn rất nhiều sản phẩm quà tặng ý nghĩa, độc đáo khác. Để nhận được thêm thông tin chi tiết và sự tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0793003288.

error: Content is protected !!