Powered by Tú Cao
1
Bạn cần hỗ trợ?

Nên lựa chọn quà tặng doanh nghiệp giá rẻ nào?

Nên lựa chọn quà tặng doanh nghiệp giá rẻ nào?

Trong văn hóa kinh doanh, quà tặng doanh nghiệp giá rẻ là một trong những phương tiện giúp doanh nghiệp xây dựng hình ảnh của mình, đồng thời thể hiện sự tri ân tới đối tác, khách hàng, nhân viên,.. Vì vậy, việc lựa chọn quà tặng doanh nghiệp phù hợp là rất cần thiết. Vậy làm thế nào để có thể tìm kiếm được món quà tặng doanh nghiệp chất lượng và có ý nghĩa? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có thể lựa chọn được món quà tặng doanh nghiệp giá rẻ cho doanh nghiệp của mình nhé!

Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ có lợi ích gì ?

Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ là những món quà nhỏ, có chi phí thấp. Đây thường là những sản phẩm có thể ứng dụng phổ biến trong cuộc sống thường ngày của mọi người. Những món quà tặng này có thể là móc khóa, bút viết, sổ tay, cốc nước,…

nen-lua-chon-qua-tang-doanh-nghiep-gia-re-nao-1

Quà tặng doanh nghiệp là phương tiện để tri ân và quảng bá doanh nghiệp

Lựa chọn quà doanh nghiệp giá rẻ vừa giúp cho doanh nghiệp có thể quảng bá thương hiệu rộng rãi, vừa đảm bảo tiết kiệm một khoản chi phí cho doanh nghiệp của mình. Những món quà nhỏ với mức chi phí khiêm tốn, có thể dễ dàng mang đi khắp nơi, ứng dụng rộng rãi trong đời sống. Vì vậy, quà tặng doanh nghiệp có thể quảng bá thương hiệu, hình ảnh của doanh nghiệp một cách gián tiếp.

Xem thêm: Quà tặng doanh nghiệp mang ý nghĩa phong thủy cao cấp 2022

Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ nên được sử dụng khi nào?

Trong văn hóa kinh doanh, việc tặng quà không nên tùy tiện. Nên tặng quà vào những dịp nhất định và tặng quà với mục đích, ý nghĩa rõ ràng. Gửi quà đúng dịp, giúp doanh nghiệp truyền tải thông điệp muốn gửi gắm đến người nhận dễ dàng, thuận tiện và hiệu quả hơn. Dưới đây là những sự kiện doanh nghiệp nên sử dụng các món quà tặng doanh nghiệp giá rẻ:

  • Khi muốn tri ân khách hàng, đối tác, nhân viên
  • Khi doanh nghiệp quảng bá sản phẩm mới, họp báo
  • Khi tặng quà khuyến mãi, quảng cáo nhằm mục đích tăng doanh thu
  • Khi muốn quảng bá thương hiệu
  • Tặng quà vào những ngày lễ như Tết, Giáng Sinh,…

Gợi ý tới quý độc giả những món quà tặng doanh nghiệp giá rẻ mà ý nghĩa

Top quà doanh nghiệp giá rẻ bạn có thể tham khảo cho doanh nghiệp của mình có thể kể đến:

Bộ ấm chén Bát Tràng in logo doanh nghiệp

nen-lua-chon-qua-tang-doanh-nghiep-gia-re-nao-3

Bộ ấm chén in logo doanh nghiệp

Bộ ấm chén Bát Tràng in logo là phương án quà tặng doanh nghiệp tối ưu với ngân sách thấp. Bộ ấm chén là sản phẩm vô cùng hữu dụng đối với mọi đối tượng người nhận. Đây cũng là sản phẩm quà tặng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn trong những chương trình tri ân khách hàng, nhân viên vào các ngày lễ.

Cốc sứ, ly sứ in logo

nen-lua-chon-qua-tang-doanh-nghiep-gia-re-nao-2

Cốc sứ là món quà doanh nghiệp giá rẻ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Cốc sứ, ly sứ in logo là một trong những dòng sản phẩm bán chạy của Gốm sứ Ngọc Long. Với tính hữu dụng cao, nhu cầu sử dụng nhiều trong cuộc sống nên đây là sản phẩm được nhiều chủ doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng tri ân khách hàng.

Bút viết và sổ ghi chép

nen-lua-chon-qua-tang-doanh-nghiep--4-gia-re-nao

Bút và sổ được sử dụng nhiều trong cuộc sống

Bút và sổ là quà tặng có tính ứng dụng cao trong cuộc sống hằng ngày của mọi người. Dù là học sinh, hay những người đã đi làm đều cần sử dụng đến sổ ghi chép và bút viết. Những cây bút, những quyển sổ có in logo thương hiệu của doanh nghiệp chắc chắn sẽ là món quà vô cùng tinh tế mà doanh nghiệp gửi đến người nhận. Chiếc bút, cuốn sổ mang logo của doanh nghiệp sẽ được các đối tác, khách hàng sử dụng mang đi khắp nơi, khiến cho việc quảng bá thương hiệu của bạn dễ dàng hơn. Đồng thời chi phí để sản xuất bút và sổ không lớn nếu đặt với số lượng lớn.

Móc khóa

nen-lua-chon-qua-tang-doanh-nghiep-gia-re-nao-5

Chiếc móc khóa là nhỏ xinh in logo doanh nghiệp là món quà doanh nghiệp giá rẻ lý tưởng

Một chiếc móc khóa nhỏ xinh, thiết kế mang dáng dấp của doanh nghiệp sẽ là món quà lưu niệm có kinh phí thấp nhưng đem lại hiệu quả quảng bá thương hiệu cao. Để thiết kế và sản xuất một chiếc móc khóa, chỉ mất từ vài trăm đồng đến vài ngàn đồng. Những chiếc móc khóa mang thông tin của doanh nghiệp bạn sẽ được người dùng gắn trên balo, chìa khóa, túi xách,… đi khắp mọi nơi. Đây là một cách quảng bá thương hiệu gián tiếp, hiệu quả.

Túi vải

qua-tang-doanh-nghiep

Túi vải là quà tặng doanh nghiệp với ý nghĩa bảo vệ môi trường

Vấn đề bảo vệ môi trường ngày càng được nhiều người quan tâm hơn. Một chiếc túi vải thân thiện với môi trường, hợp thời trang, tiện dụng, chi phí sản xuất rẻ chắc chắn là món quà tặng doanh nghiệp lý tưởng.

Bình đựng nước

binh-nuoc-gom-ngoc-long

Bình nước giúp giảm chai, cốc nhựa cho môi trường, bảo đảm cung cấp đủ nước cho sức khỏe người dùng

Cùng với vấn đề bảo vệ môi trường, vấn đề chăm sóc sức khỏe hiện nay cũng nhận được nhiều sự quan tâm. Cung cấp đủ nước cho cơ thể là việc làm cần thiết để giữ gìn một sức khỏe tốt. Một chiếc bình đựng nước in logo doanh nghiệp là món quà ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm đến sức khỏe người dùng và môi trường của doanh nghiệp.

Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ ngày nay được xem như một công cụ marketing hiệu quả của các doanh nghiệp. Với những thông tin chúng tôi chia sẻ trên đây, mong rằng có thể giúp quý khách hàng tìm ra được món quà tặng doanh nghiệp phù hợp nhất, với mức chi phí hợp lý cho doanh nghiệp của mình.

error: Content is protected !!