Powered by Tú Cao
1
Bạn cần hỗ trợ?

Ý nghĩa phong thủy bình hút tài lộc vẽ vàng Tứ quý danh hoa

Ý nghĩa phong thủy bình hút tài lộc vẽ vàng Tứ quý danh hoa

Bình hút tài lộc vẽ vàng Tứ quý danh hoa là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa rất đặc biệt mang lại sự giàu sang phú quý, an khang thịnh vượng cho gia chủ. Đặt bộ tứ quý này trong nhà như đang hội tụ tinh túy bốn mùa vào một. Tứ quý đại diện cho sự đầy đủ, vĩnh cửu và hạnh phúc, thu hút nhiều trường năng lượng tích cực để kích thích vận may, tài lộc vượng tiến. 

Bình hút tài lộc vẽ vàng Tứ quý danh hoa có ý nghĩa như thế nào ?

Bình hút lộc vẽ vàng Tứ quý với bốn loại danh hoa là Đào – Sen – Cúc – Mẫu đơn tượng trưng cho 4 mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông trong năm. Mỗi loài hoa mang vẻ đẹp riêng và đồng thời có những ý nghĩa đặc biệt trong phong thủy. Được coi là pháp bảo có khả năng kích thích tài lộc và vận may cho chủ nhân, bình hút lộc vẽ vàng 24k Tứ quý danh hoa rất được những doanh nhân, giới kinh doanh buôn ưa chuộng.

Bình hút tài lộc vẽ vàng có họa tiết hoa đào

Nhắc đến hoa đào, người ta thường liên tưởng ngay đến mùa xuân với nguồn sinh khí tràn trề, vạn vật muôn hoa đâm chồi nảy nở. Hoa đào – loài hoa đại diện cho mùa xuân được coi là tinh hoa của Ngũ hành. Trong phong thủy, hoa đào có khả năng xua đuổi bách quỷ, tẩy uế vận xui mang đến cho gia chủ cuộc sống bình an, hạnh phúc.

y-nghia-phong-thuy-binh-hut-tai-loc-ve-vang-tu-quy-danh-hoa-1

Bình hút tài lộc vẽ vàng hoa đào giúp xua đuổi điềm xui và kích thích vận may cho gia chủ

Đặt bình hút lộc dát vàng Tứ quý có họa tiết hoa đào trong nhà sẽ thu hút nguồn sinh khí mới. Không chỉ thế, hoa đào còn tượng trưng cho dương khí, giúp xua đuổi vía xấu để gia đình luôn được bình an, thịnh vượng.

Bình hút lộc vẽ vàng có họa tiết hoa sen

Thường nở vào mùa hạ, hoa sen chính là Quốc hoa của Việt Nam mang nhiều ý nghĩa đặc biệt. Họa tiết hoa sen thường xuất hiện trong đồ thờ cúng hoặc các vật phẩm phong thủy như bình hút tài lộc mạ vàng giúp tăng thêm vượng khí cho gia chủ.

y-nghia-phong-thuy-binh-hut-tai-loc-ve-vang-tu-quy-danh-hoa-2

Bình hút lộc mạ vàng hoa sen mang nét đẹp tinh khiết giúp điều hòa khí vượng

Mang vẻ đẹp tinh khiết, thanh bạch, hoa sen là biểu tượng của sự hạnh phúc, an nhiên, xua tan mọi lo toan trong cuộc sống. Bình hút lộc vẽ vàng với họa tiết hoa sen nhờ đó có mà tăng thêm tác dụng điều hoà khí vượng, thu hút những nguồn năng lượng tích cực cho gia đình. Đồng thời giúp gia chủ tìm lại sự thanh thản, tĩnh tại trong tâm hồn.

Xem thêm: Tham khảo các mẫu bình hút tài lộc được ưa chuộng hiện nay

Bình hút lộc vẽ vàng có họa tiết hoa cúc

Xuất hiện trong bình hút tài lộc vẽ vàng Tứ quý danh hoa, loài hoa cúc mang hơi thở của mùa thu là biểu tượng của sự sống, vạn sự cát tường, tài lộc vượng tiến. Ngoài ra, hoa cúc còn đại diện cho tình yêu sắc son thủy chung mang ý nghĩa hạnh phúc viên mãn tròn đầy. 

y-nghia-phong-thuy-binh-hut-tai-loc-ve-vang-tu-quy-danh-hoa-3

Bình hút tài lộc vẽ vàng hoa cúc có ý nghĩa gia tăng phúc khí, trợ giúp vận trạch

Lựa chọn mẫu bình hút lộc vẽ vàng Tứ quý khắc hoa cúc giúp gia đình gia tăng phúc khí, trợ giúp vận trạch để từ đó có được cuộc sống thoải mái, như ý.

Họa tiết hoa mẫu đơn

Từ xa xưa, mẫu đơn đã được xem là nữ hoàng của các loài hoa. Hoa mẫu đơn xưa kia chỉ được trồng trong vườn thượng uyển triều đình. Loài hoa này theo quan niệm phong thủy tượng trưng cho sự thịnh vượng, phồn vinh và quý phái.

y-nghia-phong-thuy-binh-hut-tai-loc-ve-vang-tu-quy-danh-hoa-4

Bình hút tài lộc gốm Bát Tràng hoa mẫu đơn tượng trưng cho sự hưng thịnh, phồn vinh

Hình ảnh hoa mẫu đơn được khắc họa tinh xảo trên bình hút tài lộc gốm Bát Tràng giúp thu hút tài khí, kích thích tài lộc đem lại sự giàu sang, hưng thịnh cho gia chủ. Loài hoa quốc sắc thiên hương này cũng đem lại những trường khí tích cực giúp xua tan ác mộng, xua đuổi bệnh tật khỏi cơ thể như một lá bùa hộ mệnh bảo vệ chủ nhân khỏi những ác khí.

Lời kết

Bình hút tài lộc vẽ vàng không chỉ đơn thuần là vật phẩm trang trí có giá trị thẩm mỹ cao mà còn mang ý nghĩa sâu sắc về mặt tâm linh. Hy vọng những chia sẻ của Gốm sứ Ngọc Long qua bài viết trên đã giúp quý độc giả hiểu thêm về ý nghĩa bình hút tài lộc vẽ vàng Tứ quý danh hoa. Qua đó giúp chủ nhân thu hút được nhiều năng lượng tích cực, kích thích tài vận và hóa hung thành cát trong mọi việc. 

Hãy liên hệ với chúng tôi – Gốm sứ Ngọc Long:
Địa chỉ: Số nhà 30, QL.1A, TDP Viện điều tra Quy Hoạch Rừng, X. Vĩnh Quỳnh, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội
Điện thoại: 0793.00.3288
Website: https://gomsungoclong.com.vn/

error: Content is protected !!