Powered by Tú Cao
1
Bạn cần hỗ trợ?

Chọn mua các mẫu gốm sứ làm quà tặng cuối năm ở đâu?

Chọn mua các mẫu gốm sứ làm quà tặng cuối năm ở đâu?

Cuối năm là thời điểm thích hợp để doanh nghiệp gửi lời tri ân đến đối tác, khách hàng thông qua các món quà tặng. Vậy nên chọn quà tặng doanh nghiệp như nào, và tìm mua quà tặng ở đâu uy tín, chất lượng? Các mẫu gốm sứ làm quà tặng cuối năm tại Gốm sứ Ngọc Long chắc chắn là một gợi ý hay ho đối với những doanh nghiệp đang phải giải quyết bài toán quà tặng này.

Đâu là tiêu chí lựa chọn quà tặng cuối năm cho doanh nghiệp?

Giữa vô vàn tặng phẩm hiện nay trên thị trường, việc lựa chọn quà tặng cho đối tác, khách hàng đối với doanh nghiệp không phải chuyện dễ dàng. Dưới đây là một số tiêu chí, quý bạn có thể tham khảo để lựa chọn quà tặng doanh nghiệp hiệu quả nhất

Quà tặng doanh nghiệp cuối năm mang ý nghĩa đặc biệt

Bất kỳ món quà nào, giá trị lớn hay nhỏ thì đều phải thể hiện được thành ý của người tặng đối với người nhận. Đối với quà tặng doanh nghiệp dịp cuối năm, yếu tố này càng phải được coi trọng. Quà tặng cuối năm cần thể hiện được sự tri ân của doanh nghiệp đối với đối tác, khách hàng, nhân viên đã đồng hành, gắn bó với doanh nghiệp trong một năm vừa qua.

Quà tặng cuối năm cho doanh nghiệp phải hữu ích, thiết thực

chon-mua-cac-mau-gom-su-lam-qua-tang-cuoi-nam-o-dau

Tiêu chí chọn quà tặng doanh nghiệp cuối năm là có giá trị sử dụng thiết thực

Một món quà có giá trị là món quà hữu ích với người dùng, có giá trị sử dụng thiết thực trong cuộc sống. Quà tặng doanh nghiệp cuối năm nên có giá trị sử dụng hàng ngày, vừa hỗ trợ được cho người nhận, vừa có tác dụng quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp. Khi sử dụng món quà ấy hàng ngày, người nhận sẽ luôn nhớ đến doanh nghiệp.

Quà tặng cuối năm quảng bá được hình ảnh doanh nghiệp

Quà tặng doanh nghiệp không chỉ có vai trò tri ân đối tác, khách hàng,… mà còn được chuẩn bị với mục đích quảng bá thương hiệu. Do đó, cần phải lựa chọn sản phẩm quà tặng khi nhìn thấy mọi người đều nhận ra đó là tặng phẩm của công ty, doanh nghiệp bạn.

Gợi ý quà tặng cuối năm đẹp và ý nghĩa cho doanh nghiệp

Dựa vào thông tin trên, có thể khẳng định các sản phẩm gốm sứ quà tặng là một trong những tặng phẩm phù hợp với những tiêu chí cần có của quà tặng doanh nghiệp dịp cuối năm.

Các mẫu quà tặng gốm sứ in logo chất lượng cao, mẫu mã đẹp, giá trị sử dụng thiết thực là lựa chọn quà tặng doanh nghiệp hoàn hảo. Dưới đây là các mẫu gốm sứ làm quà tặng cuối năm quý bạn có thể tham khảo

Bộ ấm chén gốm sứ Bát Tràng 

chon-mua-cac-mau-gom-su-lam-qua-tang-cuoi-nam-o-dau-2

Bộ ấm chén Bát Tràng in logo cao cấp

Bộ ấm chén gốm sứ Bát Tràng là quà tặng có giá trị sử dụng thiết thực đối với người nhận. Bộ ấm chén bằng sứ với chất lượng tốt không chỉ có tác dụng trưng bày mà còn làm gia tăng hương vị của trà.

Gốm sứ phong thủy

chon-mua-cac-mau-gom-su-lam-qua-tang-cuoi-nam-o-dau-3

Bình gốm sứ phong thủy hút lộc

Những người làm trong lĩnh vực kinh doanh rất coi trọng phong thủy. Một món quà gốm sứ phong thủy mang lại may mắn, tài lộc chắc chắn là món quà cuối năm được yêu thích nhất.

Tranh gốm Bát Tràng

tranh-gom-su

Bộ tranh gốm Bát Tràng phong thủy

Quà tặng tranh gốm Bát Tràng tăng thêm tính thẩm mỹ cho căn phòng vào ngày lễ Tết sẽ là món quà tặng cuối năm ý nghĩa dành cho các đối tác, khách hàng của doanh nghiệp.

Gốm sứ Ngọc Long – địa chỉ uy tín cung cấp các mẫu gốm sứ làm quà tặng cuối năm 

Vào dịp cuối năm, nhu cầu chọn mua quà tặng doanh nghiệp tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu về dòng sản phẩm gốm sứ quà tặng, Gốm sứ Ngọc Long không ngừng cố gắng cải tiến, phát triển các sản phẩm quà tặng.

Gốm sứ Ngọc Long hiện nay, tự hào là đơn vị uy tín cung cấp các sản phẩm quà tặng gốm sứ chất lượng, đáp ứng đủ các tiêu chí cần có của một món quà tặng doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết về chất lượng của tất cả các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Hy vọng những thông tin được cung cấp trong bài viết trên đây giúp quý khách hàng lựa chọn được các mẫu gốm sứ làm quà tặng cuối năm đẹp và ý nghĩa cho doanh nghiệp của mình. Để được tư vấn chi tiết và nhanh chóng về sản phẩm quà tặng cho doanh nghiệp, quý khách hàng hãy liên hệ tới chúng tôi, Gốm sứ Ngọc Long qua hotline 0793.003.288. Xin chân thành cảm ơn!

 

error: Content is protected !!