Powered by Tú Cao
1
Bạn cần hỗ trợ?

In logo lên quà tặng gốm sứ – Xu hướng lựa chọn của các đơn vị, doanh nghiệp

In logo lên quà tặng gốm sứ – Xu hướng lựa chọn của các đơn vị, doanh nghiệp

Dịch vụ in logo lên quà tặng gốm sứ luôn là lựa chọn của nhiều cá nhân và doanh nghiệp bởi sự sang trọng về thẩm mỹ, tính ứng dụng cao cũng như giá trị quảng bá thương hiệu mà vật phẩm đem lại. Đặc biệt, các món quà tặng gốm sứ Bát Tràng in logo như ấm chén, ly cốc, bát đĩa,.. của Ngọc Long luôn thu hút đông đảo quý khách hàng quan tâm và tìm mua.

Tham khảo các vật phẩm in logo lên quà tặng gốm sứ phổ biến nhất

Các mẫu vật phẩm in logo lên quà tặng gốm sứ Bát Tràng đa dạng kiểu dáng, nhiều chủng loại, kích thước, màu sắc và họa tiết khác nhau thuận tiện cho quý khách lựa chọn. Mỗi một món quà truyền tải một thông điệp riêng thay cho lời tri ân cũng như tấm lòng mà người tặng muốn gửi gắm đến người nhận. Tham khảo một số món quà tặng gốm sứ in logo phổ biến nhất ngay dưới đây.

Ly sứ, cốc sứ

Đây là dòng sản phẩm in logo lên gốm sứ làm quà tặng doanh nghiệp phổ biến nhất được đông đảo quý khách hàng quan tâm. Quà tặng nhỏ gọn với giá thành vừa phải, phù hợp để tặng cho đối tác, khách hàng và nhân viên,… Cốc sứ Bát Tràng đa dạng mẫu mã, kiểu dáng khác nhau từ có quai hoặc không quai, có nắp hoặc không nắp,.. Một số loại còn trang bị đế lót bên dưới để khi dùng nước đá không bị vấy bẩn ra bàn.

in-logo-len-qua-tang-gom-su-xu-huong-lua-chon-cua-cac-don-vi-doanh-nghiep

 

Cốc sứ in logo lên gốm sứ làm quà tặng doanh nghiệp

Quà tặng doanh nghiệp sẽ thường tặng theo bộ 4 cốc hoặc 6 cốc. Quà tặng nhân viên hoặc khách hàng thì sẽ ưu tiên chọn bộ cốc đơn hoặc cốc đôi. Sản phẩm cốc sứ Bát Tràng bền đẹp lại nhiều màu sắc, hình ảnh in logo sắc nét sẽ là món quà để lại ấn tượng sâu sắc cho người nhận.

Bộ ấm chén gốm sứ Bát Tràng in logo

Hầu như trong mọi gia đình hay bàn tiếp khách của các doanh nghiệp đều có sự hiện diện của bộ ấm chén pha trà. Do đó đây được xem là món quà tặng gốm sứ in logo tiện dụng, thiết thực mà không một ai muốn chối từ.

in-logo-len-qua-tang-gom-su-xu-huong-lua-chon-cua-cac-don-vi-doanh-nghiep-2

Bộ ấm chén gốm sứ in logo là quà tặng doanh nghiệp thiết thực, tiện dụng 

Ấm chén gốm sứ Bát Tràng đa dạng mẫu mã như ấm gốm, ấm sứ, ấm tử sa… Mỗi bộ ấm chén mang một ý nghĩa khác nhau. Trên mỗi ấm có nhiều hình ảnh, hoạt tiết được đắp nổi hoặc vẽ chìm độc đáo, ấn tượng. Bộ ấm chén in logo lên quà tặng gốm sứ rất thích hợp để làm quà tặng nhân các dịp đặc biệt như đại hội, tri ân ngày thành lập công ty, các sự kiện quảng bá thương hiệu, quà tặng nhân viên,…

Bình hoa gốm sứ 

Bình hoa gốm sứ là một trong những món quà tặng thể hiện tình cảm, lời tri ân và gắn bó giữa người tặng và người nhận. Các doanh nghiệp, tổ chức cũng thường lựa chọn bình hoa gốm sứ Bát Tràng để tặng khách hàng, đối tác và nhân viên vào những dịp đặc biệt.

in-logo-len-qua-tang-gom-su-xu-huong-lua-chon-cua-cac-don-vi-doanh-nghiep-3

Bình hoa gốm sứ in logo doanh nghiệp

Đối với quà tặng đối tác, doanh nghiệp nên chọn các loại bình hoa loại lớn, có họa tiết độc đáo và sang trọng, bắt mắt. Qua đó thể hiện được sự trường thịnh và mang ý nghĩa thúc đẩy sự phát triển của cả đôi bên. Đối với nhân viên và khách hàng thì tùy vào mức độ đóng góp để lựa chọn mẫu bình hoa sao cho phù hợp.

Đĩa sứ in logo Bát Tràng 

Với sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại cùng đôi bàn tay khéo léo và sự sáng tạo vượt bậc của các nghệ nhân làng gốm đã đưa những chiếc đĩa sứ từ vật dụng hằng ngày thành món quà lưu niệm cực kỳ ý nghĩa. Đây là sản phẩm được in logo lên quà tặng gốm sứ mà doanh nghiệp có thể trao tặng khách hàng, đối tác hay nhân viên… Thông qua đó gắm những thông điệp hoặc quảng cáo thương hiệu qua hình ảnh, logo được in trên mặt đĩa.

dia-in-logo

Đĩa sứ in logo làm quà tặng lưu niệm

Lời kết

Trên đây là một vài sản phẩm in logo lên quà tặng gốm sứ nổi bật mà Ngọc Long muốn gợi ý đến quý độc giả. Quý khách có nhu cầu tìm hiểu và sở hữu những mẫu gốm sứ chất lượng cao, bền đẹp xin vui lòng liên hệ với Ngọc Long qua số hotline 0793.003.288, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

 

error: Content is protected !!