Powered by Tú Cao
1
Bạn cần hỗ trợ?

Đơn vị cung cấp các mẫu quà tặng doanh nghiệp tphcm uy tín, chất lượng 

Đơn vị cung cấp các mẫu quà tặng doanh nghiệp tphcm uy tín, chất lượng 

Quà tặng doanh nghiệp không chỉ là một hình thức thể hiện sự tri ân chân thành đến quý đối tác, khách hàng mà còn là giải pháp marketing quảng bá thương hiệu cực kỳ hiệu quả. Gốm sứ Ngọc Long là địa chỉ uy tín cung cấp các mẫu quà tặng doanh nghiệp tphcm độc lạ, ấn tượng được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.

Quà tặng doanh nghiệp tphcm phổ biến 

Quà tặng doanh nghiệp tphcm mang giá trị cốt lõi là lời tri ân, cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất của doanh nghiệp đến với quý đối tác, khách hàng hay nhân viên. Những người đã luôn đồng hành và tin dùng các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp trong suốt thời gian qua.

Quà tặng cao cấp

Quà tặng doanh nghiệp sang trọng, có giá trị lớn thường được gửi đến đối tác lâu năm, khách hàng thân thiết và khách hàng VIP vào những dịp đặc biệt. Sản phẩm có ý nghĩa tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp với quý khách hàng thông qua dịch vụ chăm sóc chu đáo, tinh tế. Đồng thời thể hiện sự tôn trọng mà doanh nghiệp luôn dành cho quý đối tác để hướng tới mối quan hệ hợp tác bền vững, lâu dài giữa hai bên.

don-vi-cung-cap-cac-mau-qua-tang-doanh-nghiep-tphcm-uy-tin-chat-luong-2

Mai vàng tích lộc là vật phẩm trang trí cao cấp có giá trị về mặt thẩm mỹ rất cao

Tùy vào sự kiện tặng quà, sự quan trọng cũng như vị trí của đối tượng nhận quà mà doanh nghiệp có thể lựa chọn món quà tặng phù hợp. Ngọc Long gợi ý một số món quà tặng cho doanh nghiệp cao cấp như bình gốm sứ thủ công cao cấp, tượng vàng, bình tài lộc, mai vàng tích lộc,…

Xem thêm: Top những món quà tặng doanh nghiệp cao cấp được yêu thích nhất

Quà tặng lưu niệm

Quà tặng lưu niệm thường hay được dành tặng nhân dịp kỷ niệm hoặc một ngày trọng đại nào đó. Những món quà lưu niệm mang lại ý nghĩa vô cùng lớn để gắn kết và thắt chặt các mối quan hệ. Gốm sứ Ngọc Long giới thiệu những mẫu quà tặng lưu niệm cao cấp như tượng phong thủy, tranh gốm Bát Tràng, chóe sứ,..

don-vi-cung-cap-cac-mau-qua-tang-doanh-nghiep-tphcm-uy-tin-chat-luong-3

 

 

Tranh gốm sứ Tứ Quý Tùng – Cúc – Trúc – Mai thể hiện sự luân chuyển bốn mùa và khí chất cần có của người quân tử

Quà tặng tri ân

Quà tặng tri ân là món quà dành tặng cho quý đối tác, khách hàng, nhân viên công ty với mục đích thay cho lời cảm ơn sâu sắc nhất. Doanh nghiệp có thể đứng vững trên thị trường, gặt hái nhiều thành tựu to lớn và gây dựng được tiếng vang đều nhờ đến các đối tượng trên.

 

bo-am-chen-ngoc-long

Bộ ấm chén Bát Tràng làm quà tặng tri ân

Các loại quà tặng doanh nghiệp tphcm này thường là những món quà đặc trưng về tổ chức, doanh nghiệp có gắn logo và số năm kỷ niệm. Ngọc Long gợi ý một số quà tặng cho khách hàng doanh nghiệp để tri ân như cúp vinh danh, bút ký, cốc sứ, ly sứ,.. khắc laser tên doanh nghiệp và số năm kỷ niệm.

Quà tặng doanh nghiệp tphcm tại gốm sứ Ngọc Long

Gốm sứ Ngọc Long đặt rất nhiều tâm huyết vào từng mẫu quà tặng doanh nghiệp tphcm để khi đến tay người nhận, chủ nhân sẽ cảm nhận niềm hạnh phúc và hài lòng tuyệt đối. Ngoài ra, các mẫu quà tặng gốm sứ cao cấp còn chứa đựng thông điệp đầy ý nghĩa. Theo đó góp phần giữ gìn, tôn tạo và phát huy tinh hoa, văn hoá Việt truyền thống.

don-vi-cung-cap-cac-mau-qua-tang-doanh-nghiep-tphcm-uy-tin-chat-luong1

Gốm sứ Ngọc Long – nơi hội vẻ đẹp hoàn hảo nhất của văn hóa và linh hồn Việt Nam

  • Chúng tôi luôn nỗ lực sáng tạo và nghiên cứu những xu hướng quà tặng doanh nghiệp mới nhất. Thông qua vật phẩm này có thể tạo ra dấu ấn sâu sắc trong lòng khách hàng cũng như một phương pháp marketing quảng bá thương hiệu doanh nghiệp cực kỳ hiệu quả.
  • Đa dạng các mẫu quà tặng doanh nghiệp tphcm giá tốt phù hợp với mọi yêu cầu, ngân sách cụ thể của doanh nghiệp. Sản phẩm có nhiều kiểu dáng ấn tượng, độc đáo chỉ duy nhất có tại Gốm sứ Ngọc Long đảm bảo sẽ khiến quý khách hàng hài lòng tuyệt đối.
  • Quy trình sản xuất chuyên nghiệp cung cấp quà tặng doanh nghiệp có độ bền cao, tính thẩm mỹ hoàn hảo với mức giá vô cùng hợp lý.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chắc chắn sẽ đem đến trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất cho quý khách hàng với những dòng sản phẩm chất lượng.

Gốm sứ Ngọc Long là đơn vị cung cấp những sản phẩm quà tặng doanh nghiệp tphcm cao cấp, chất lượng số 1 trên thị trường hiện nay. Quý khách hàng có nhu cầu được tư vấn chi tiết về các sản phẩm quà tặng, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hotline 0793.003.288 để được hỗ trợ chu đáo nhất.

error: Content is protected !!