Powered by Tú Cao
1
Bạn cần hỗ trợ?

Ý nghĩa bình hút lộc phong thủy thuận buồm xuôi gió

Ý nghĩa bình hút lộc phong thủy thuận buồm xuôi gió

Bình hút lộc phong thủy thuận buồm xuôi gió được xem như một bảo pháp có khả năng điều khiển vượng khí, kích hoạt may mắn. Đây là vật phẩm tượng trưng cho tài lộc, phú quý với ý nghĩa cầu lộc chiêu tài nên rất được giới tiểu thương, doanh nhân ưa chuộng sở hữu. 

Bình hút lộc phong thủy ngày càng được ưa chuộng

Được cho là một bửu bối của Phật pháp, bình hút lộc phong thủy là một trong những báu vật mà nhiều gia chủ muốn sở hữu. Theo truyền thuyết, bình tụ lộc là một trong những vật phẩm được tìm thấy dưới chân Đức Phật. Với ý nghĩa tâm linh như vậy, chúng được coi là bảo vật phong thủy có khả năng cải thiện vận mệnh, kích thích tài vận, may mắn giúp gia chủ muôn đời sung túc.

y-nghia-chieu-tai-hut-loc-binh-hut-loc-phong-thuy-xung-dang-tro-thanh-phap-bao-duoc-trung-bay-o-moi-gia-dinh

Với ý nghĩa chiêu tài hút lộc, bình hút lộc phong thủ xứng đáng trở thành pháp bảo được trưng bày ở mọi gia đình

Ngoài ý nghĩa tâm linh thu hút tài lộc cho gia chủ, đường nét tinh tế trong từng sản phẩm cũng thu hút sự ấn tượng của mọi người. Bình phong thuỷ hút tài lộc có nhiều loại họa tiết dựa theo những điển tích khác nhau như Phúc – Lộc – Thọ, Thuận buồm xuôi gió, Mã đáo thành công, Phù dung Chim công,… Vậy nên việc bài trí vật phẩm trong không gian cũng cho thấy phần nào sự đẳng cấp và nghệ thuật của chủ nhân.

Xem thêm: Cách đặt bình hút tài lộc hợp phong thủy chiêu tài kích lộc

Bình hút lộc phong thủy mẫu họa tiết thuận buồm xuôi gió là gì?

“Thuận buồm xuôi gió” là một câu chúc xuất phát từ miền biển mang hàm ý mọi việc hanh thông, thuận lợi. Thuyền buồm có thể được coi là công cụ kiếm cơm ngày ngày giúp người dân làng chài ra khơi đánh bắt cá. Biển xanh rộng lớn với vô ngần hiểm nguy tiềm ẩn, động cơ thuyền bè lúc này lại chủ yếu bằng sức gió và sức người. Bão táp hoàn toàn có thể đánh vỡ, cuối trôi thuyền bè bất cứ lúc nào.

binh-hut-loc-thuan-buom-xuoi-gio-mang-y-nghia-cho-su-thuan-loi-va-thanh-cong-trong-lam-an-kinh-doanh-hay-trong-moi-viec

Bình hút lộc thuận buồm xuôi gió mang ý nghĩa cho sự thuận lợi và thành công trong làm ăn, kinh doanh hay mọi công việc

Từ những khó khăn ấy nên trước mỗi chuyến đi xa, người miền biển thường nói với nhau câu chúc “thuận buồm xuôi gió” là vì thế. Bởi chỉ khi gió thuận sóng hòa thì thuyền mới bình an. Buồm được ăn no gió sẽ dễ dàng dẫn đến nơi cần đến. Ngày nay, khi được sử dụng một lời chúc, câu nói này mang ý nghĩa mong mọi việc trong cuộc sống lẫn sự nghiệp đều hanh thông thuận lợi.

Bình hút lộc phong thủy thuận buồm xuôi gió có ý nghĩa gì ? 

Không chỉ là vật phẩm mang giá trị văn hóa và thẩm mỹ, các mẫu bình hút lộc thuận buồm xuôi gió còn mang yếu tố phong thủy và sứ mệnh cát lợi giúp kích hoạt tài lộc cho gia chủ. Nhất là đối với những người làm kinh doanh, vật phẩm này có ý nghĩa tăng cường cát khí giúp công việc buôn bán thông suốt, hàng hóa buôn may bán đắt. 

binh-hut-loc-thuan-buom-xuoi-gio-giup-cong-viec-cua-gia-chu-luon-hanh-thong-thuan-loi-gia-dinh-am-no-hanh-phuc

Bình hút lộc thuận buồm xuôi gió giúp công việc của gia chủ luôn hanh thông thuận lợi, gia đình ấm no hạnh phúc

Với những ngành nghề khác, mẫu bình phong thuỷ hút tài lộc này cũng mang ý nghĩa thúc đẩy công danh sự nghiệp thăng tiến. Nếu có dự định hay kế hoạch cụ thể thì sẽ sớm hoàn thành và đạt kết quả vượt xa mong đợi. Ngoài ra, những người thường xuyên phải công tác hay làm ăn xa cũng sẽ luôn được bình an và làm ăn phát đạt.

Bên cạnh đó, bình hút lộc thuận buồm xuôi gió còn là món quà tuyệt được sử dụng trong việc biếu tặng. Vẻ đẹp độc đáo, tinh xảo cùng với hàm ý mọi việc được thuận lợi, trôi chảy sẽ khiến bất cứ cá nhân hay doanh nghiệp khi được nhận đều cảm thấy ý nghĩa.

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ hữu ích về ý nghĩa bình hút lộc phong thủy thuận buồm xuôi gió. Nếu cần thêm bất kỳ tư vấn phong thủy hay chi tiết thông tin về vật phẩm này, hãy để lại bình luận ngay bên dưới để được Gốm sứ Ngọc Long hỗ trợ nhanh chóng và cụ thể nhất nhé!  

error: Content is protected !!